Star Wars Jedi: Fallen Order tung trailer, hé lộ những màn so gươm đầy ấn tượng

Một trong những yếu tố bị "soi" nhiều nhất của những tựa game Star Wars, chính là món vũ khí Lightsaber, và Star Wars Jedi: Fallen Order dường như đang làm khá tốt

Star Wars Jedi: Fallen Order chỉ còn vài tuần nữa là chính thức ra mắt, và EA quyết định tung ra một trailer nữa để duy trì sự kì vọng dành cho game. Đoạn trailer lần này mang đến nhiều chi tiết đáng chú ý từ tựa game Star Wars mới nhất, bao gồm một vài mẩu cốt truyện xoay quanh Cal Kestis, và cả hệ thống chiến đấu khá hấp dẫn của nó.

Theo báo cáo, cơ chế kiếm ánh sáng trong game được truyền cảm hứng bởi Dark Souls, với một sự nhấn mạnh vào các đón tấn công chính xác, né và phản đòn, trái ngược với phong cách chặt chém của những phần game Star Wars trước, như Force Unleashed chẳng hạn.

Từ đoạn trailer, lối chiến đấu chuyển đổi khá mượt từ những màn đấu kiếm đầy thách thức sang các pha kết liễu đậm chất điện ảnh, tương đối giống với kiểu Deathblow trong Sekiro: Shadows Die Twice. Tuy vậy, đó dường như là lúc sự so sánh với dòng game Souls biến mất, khi Thần Lực và thanh gươm ánh sáng của Cal bắt đầu tạo nên sự khác biệt cho Fallen Order, cho phép người chơi kiểm soát việc chiến đấu bằng cách đẩy hoặc kéo kẻ thù.

Bản thân thanh kiếm ánh sáng cũng sẽ là phương thức phòng ngự chính cho người chơi, làm chệch hướng những phát đạn và những đòn tấn công bằng kiếm ánh sáng từ kẻ thù, cho phép người chơi lão luyện thử thách chính mình bằng việc hoàn thành game mà không mất máu, cùng với nhiều thành tích ấn tượng khác có thể đạt được. 

Star Wars Jedi: Fallen Order tung trailer, hé lộ những màn so gươm đầy ấn tượng

Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game đầu tiên của Respawn nằm ngoài thể loại game bắn súng, đồng thời cũng là tựa game Star Wars lớn nhất của EA kể từ sau Battlefront 2, do đó thành công của nó là điều kiện tiên quyết cho tương lai của thương hiệu.

Với việc từng mang đến những tựa game khá thành công như Titanfall và Apex Legends, Respawn được xem là đơn vị có cơ hội tốt nhất để vực dậy thương hiệu Star Wars trong lĩnh vực trò chơi điện tử, và những đánh giá sớm cũng đang cho thấy điều đó, khi khẳng định Fallen Order là tựa game ấn tượng nhất của EA ở thời điểm hiện tại.

Star Wars Jedi: Fallen Order tung trailer, hé lộ những màn so gươm đầy ấn tượng 2

Tùy vào thành công của Fallen Order, nó có thể trở thành tương lai tươi sáng cho cả hai công ty, khi Respawn tiếp tục rẽ nhánh và mang đến những trải nghiệm mới, còn EA chứng minh được bản quyền thương hiệu Star Wars đang sống khỏe ở mảng game. Không quá khó hiểu khi nói rằng tương lai của Star Wars đang nằm trong tay Fallen Order, nhưng chỉ cần bất kì tựa game nào trong thương hiệu này tiếp tục bán chạy, EA vẫn sẽ tiếp tục ra mắt nhiều hơn nữa.

Star Wars Jedi: Fallen Order tung trailer, hé lộ những màn so gươm đầy ấn tượng 3

Điều đó càng khiến cho tin tức về Fallen Order thêm phần hấp dẫn. Dựa trên tâm huyết mà Respawn Entertainment đã đặt vào game, tương lai đang rất sáng sủa với những người hâm mộ Star Wars. Game sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang