Battlefield 5: Bùng nổ Mặt trận Thái Bình Dương với bản DLC mới

Chiến trường Battlefield sau một giai đoạn trầm lắng đang rục rịch bùng nổ trở lại với mặt trận Thái Bình Dương - Nơi diễn ra giao tranh giữa hai phe Mỹ và Nhật

Bản mở rộng rất được kì vọng của Battlefield 5, War in the Pacific, sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10, và EA đang tận dụng tuần còn lại để tăng thêm sự kì vọng. Mới đây nhất, hãng đã tung ra đoạn trailer điện ảnh dành cho bản mở rộng, ghi lại trận chiến khổng lồ diễn ra trên hòn đảo Iwo Jima. 

Đoạn trailer mang đến hai phe mới cho Battlefield 5, Mỹ và Nhật Bản, cùng với rất nhiều khí tài và phương tiện di chuyển mới. Nhưng có lẽ khoảnh khắc hào hứng nhất trong trailer là sự tiết lộ về bản đồ Wake Island từng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với game thủ.

Wake Island ra mắt lần đầu trong tựa game Battlefield 1942, và sự bổ sung vào Battlefield 5 sẽ là lần xuất hiện thứ 9 của nó trong thương hiệu này. Nó được nhiều người biết đến nhất thông qua phiên bản dành cho chế độ Conquest Assault, với 5 lá cờ được đặt khắp hòn đảo mang hình móng ngựa này, và phải được chiếm giữ bởi phe tấn công.

Battlefield 5: Bùng nổ Mặt trận Thái Bình Dương với bản DLC mới

Hiện tại chưa rõ Wake Island của Battlefield 5 có phiên bản dành cho Conquest Assault hay không. Bản đồ này sẽ không ra mắt ngay cùng với bản mở rộng, mà phải đợi đến tháng 12. Khi ra mắt vào cuối tháng 10, bản mở rộng War in the Pacific sẽ có 2 bản đồ khác nhau.

Battlefield 5: Bùng nổ Mặt trận Thái Bình Dương với bản DLC mới 2

Đầu tiên là bản đồ Iwo Jima xuất hiện trong trailer mới, với chiến trường là các bãi biển rộng lớn, và những đường ống của núi Suribachi. Bản đồ thứ hai là Pacific Stormbao gồm một chuỗi các hòn đảo. Người chơi phải chiến đấu từ đảo này qua đảo khác bằng thuyền, xe tăng lội nước và máy bay, chiến đấu để kiểm soát từng bước một. Theo EA, bản đồ Pacific Storm được lấy cảm hứng từ bản đồ Paracel Storm của Battlefield 4.

Battlefield 5: Bùng nổ Mặt trận Thái Bình Dương với bản DLC mới 3

Bản mở rộng mới cũng tăng thêm kho vũ khí cho người chơi Battlefield 5. Khẩu súng trường huyền thoại M1 Garand sẽ quay trở lại cùng nhiều món vũ khí thuộc thế chiến thứ hai khác, bao gồm khẩu Type 99 Arisaka (Recon), Type 100 SMG (Medic), và khẩu súng máy M1919A6 (Support). Dịch vụ trực tiếp Tides of War cũng sẽ bổ sung thêm M3 Grease Gun, Nambu Type 2A, Type 97 LMG và M1918A2 vào một thời điểm sau đó.

Battlefield 5: Bùng nổ Mặt trận Thái Bình Dương với bản DLC mới 4

War in the Pacific DLC là chương thứ 5 trong dịch vụ trực tiếp Tides of War của Battlefield 5. Chương đầu tiên, Overture, đã bổ sung Practice Range cùng với tùy chỉnh phương tiện di chuyển, và cốt truyện chơi đơn lấy bối cảnh cuối Đệ nhị Thế chiến. Chương thứ hai, Lightning Strikes, bổ sung thêm chế độ chơi Co-op và chế độ Rush

Battlefield 5: Bùng nổ Mặt trận Thái Bình Dương với bản DLC mới 5

Trial By Fire thêm vào chế độ battle royale mang tên Firestorm, và Defying the Odds bổ sung vô số bản đồ lấy bối cảnh ở Hy Lạp, Pháp và Na Uy. Hiện chưa rõ War in the Pacific có phải chương mở rộng cuối của Battlefield 5 hay không, nhưng rõ ràng là mang đậm cái kết cho một tựa game về Thế chiến thứ hai. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang