Đối đầu Black Ops 4, Battlefield V tung ra trailer phần chơi đơn

Nếu như thương hiệu Call of Duty quyết định loại bỏ phần chơi đơn trong tựa game Black Ops 4 mới nhất, thì Battlefield lại tiếp tục phát triển phần chơi đơn của mình trong Battlefield V

Tháng 9 vừa qua, EA đã tự đưa mình vào thế khó trước những phát ngôn không đáng có về Battlefield V, qua đó đẩy thời điểm ra mắt game lùi lại thay vì ra mắt trong tháng 10 này như dự kiến. Trong khi cả Battlefield V và đối thủ chính của nó là Call of Duty: Black Ops 4 đều đang tạo ra những ồn ào xoay quanh phiên bản Battle Royale của riêng họ, Battlefield V đã giữ lại phần chơi chiến dịch thay vì loại bỏ hoàn toàn. Mới đây, EA đã tung ra một đoạn trailer cốt truyện mới, miêu tả về Chiến tranh thế giới lần thứ hai, giới thiệu những nhân vật và trận chiến đáng chú ý sẽ góp mặt trong phần chơi đơn.

Áp dụng lối tiếp cận tương tự Battlefield 1 ra mắt năm 2016, phần chơi chiến dịch trong Battlefield V sẽ chia ra làm nhiều chương truyện nhỏ được gọi là War Stories. Đoạn trailer mới bao gồm những đoạn clip ngắn của 5 câu chuyện mà người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm, với danh mục câu truyện đi theo các chương Prologue, Nordlys, Tirailluer và Under No Flag, riêng chương truyện cuối là The Last Tiger đang được lên kế hoạch. Với những ai muốn sở hữu Battlefield V khi game ra mắt, sẽ phải dành một khoảng thời gian để trải nghiệm phần chơi đơn, trước khi có thể bước vào chế độ Battle Royale của game với tên gọi Firestorm, vì phần chơi này được phát triển độc lập bởi Criterion, và sẽ không có sẵn từ đầu. 

Đối đầu Black Ops 4, Battlefield V tung ra trailer phần chơi đơn

Trong khi Battlefield V đã không có được sự kì vọng tích cực trước khi ra mắt, dường như nó đang tìm cách để mang những người hâm mộ lâu năm quay trở lại, đồng thời cũng cố gắng xây dựng nên nhóm người hâm mộ mới. Ngoài việc bổ sung thêm Firestorm, một chế độ multiplayer trên không hoàn toàn mới cũng đã được thêm vào, và chế độ Conquest Mode nổi tiếng cũng sẽ quay trở lại hệ thống tính điểm truyền thống. 

Battlefield V cũng sẽ đánh dấu tựa game bắn súng trực tuyến lớn đầu tiên mà EA ra mắt kể từ sau những khó khăn trong Star Wars Battlefront 2. Hãng khẳng định đã rút ra bài học cho riêng mình, và sẽ không mang tùy chon mua loot box vào Battlefield V, loại bỏ cả Premium Pass, và toàn bộ nội dung sau khi ra mắt đầu được phát hành miễn phí. Game sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Đối đầu Black Ops 4, Battlefield V tung ra trailer phần chơi đơn 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang