Game kinh dị mới Unholy hé lộ trailer đầu tiên đầy ma mị

Trong lúc cộng đồng game thủ đang trải nghiệm những cái tên bom tấn như Assassin's Creed Odyssey, Call of Duty: Black Ops 4, ... thì một tựa game kinh dị mới lặng lẽ ra mắt Teaser Trailer

Unholy, một tựa game kinh dị mới dự kiến ra mắt vào năm sau, vừa tung ra đoạn teaser trailer đầu tiên của mình trong tháng 10 này, hứa hẹn mang đến những cơn ác mộng thật sự. Tựa game mới này là một sự pha trộn giữa yếu tố kinh dị và hành động bí mật, được cho là sẽ gia tăng thêm sự thay đổi mới mẻ về nhịp độ của game so với những game kinh dị FPS thông thường. Trong Unholy, người chơi vào vai Saidah, một nhân vật đang tìm kiếm đứa con bị bắt cóc của mình ở một nơi được gọi là "Thành phố cuối cùng". Dĩ nhiên đó sẽ là một nơi cực kì đáng sợ, và Saidah sẽ phải làm mọi thứ có thể để giành lại con mình, và thoát khỏi thành phố.

Đoạn trailer Unholy bắt đầu trong một căn phòng trẻ em, khi người chơi tiến đến gần chiếc nôi giữa những ánh nến kì bí cùng một bài hát ru ma mị. Liên tục sau đó là những hình ảnh đáng sợ khác, và người xem được đưa đến góc nhìn của nữ nhân vật chính khi cô khám phá một thế giới kinh dị đầy rẫy những sinh vật quái đản, với mô tuýp giả tưởng theo kiểu Lovecraftian (Một thể loại kinh dị, trong đó nhấn mạnh yếu tố đáng sợ đến từ những thứ không rõ nguồn gốc, hơn là máu me hay các yếu tố gây sốc khác). Tuy vậy, có vẻ như Unholy không tập trung vào khía cạnh ảo giác giống các tựa game như Call of Cthulhu tận dụng.

Game kinh dị mới Unholy hé lộ trailer đầu tiên đầy ma mị

Đây là tựa game đầu tay của hãng Duality Games, vốn vừa được sáng lập vào năm ngoái bởi những người kì cựu trong ngành phát triển game. Game hiện đã có trang Steam riêng của mình, cùng mức cấu hình tối thiểu cũng đã được tiết lộ. Bên cạnh một tựa game kinh dị mới được công bố, thế giới game tháng 10 đang chào đón những sự kiện in-game đáng chú ý, đến từ những cái tên nổi bật như Destiny 2 hay Overwatch. Trong Destiny 2, người hâm mộ có thể tham gia Festival of the Lost, với hàng loạt các nội dung mới như các phần thưởng hàng ngày, mặt nạ lễ hội, một khẩu súng trường tự động cấp độ Legendary mang tên Horror Story. Ngoài ra còn có một chế độ PvE mang tên Haunted Forest, là một phiên bản đáng sợ hơn của Infinite Forest

Game kinh dị mới Unholy hé lộ trailer đầu tiên đầy ma mị 2

Với Overwatch, sự kiện Halloween Terror đã quay trở lại cùng hàng loạt skin mới toanh để người hâm mộ sưu tầm. Rất nhiều màn chơi trong Overwatch đã được trang hoàng lại cho phù hợp với không khí Halloween, và một số bản đồ thay đổi cả thời gian từ ban ngày thành ban đêm, hay thậm chí bổ sung thêm những bản nhạc nền mới. Nhưng thật sự mà nói có lẽ yếu tố hấp dẫn người chơi nhất chính là loạt skin dành cho những tướng mới như Doomfist, Moira, Sombra, ... hay thậm chí cả tướng mới nhất Wrecking Ball cũng sở hữu bộ skin Halloween cho riêng mình. Xem qua mọi skin mới trong Overwatch tại ĐÂY. Game Unholy dự kiến ra mắt vào năm 2019, trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Game kinh dị mới Unholy hé lộ trailer đầu tiên đầy ma mị 3

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang