Darksiders Genesis: Luồng gió mới cho thương hiệu Darksiders

Thương hiệu Darksiders đã có một chặng đường khá vất vả để qua được 3 phần game, và phần thứ tư dường như muốn mang lại cảm giác mới mẻ cho người chơi

Cho đến ngày hôm nay, thương hiệu Darksiders luôn đi theo hướng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, lấy cảm hứng từ những cái tên nổi bật như The Legend of Zelda, God of War, hay gần đây nhất là Dark Souls. Tuy vậy, tựa game tiếp theo trong seri sẽ cực kì khác biệt khi lấy cảm hứng từ dạng game Diablo, và đang chuẩn bị ra mắt cuối năm nay.

Darksiders Genesis: Luồng gió mới cho thương hiệu Darksiders

Với tên gọi Darksiders Genesis, game sẽ ra mắt sớm trên một số nền tảng nhất định. Theo THQ Nordic xác nhận, Darksider Genesis dự kiến ra mắt trên PC và Google Stadia vào ngày 5 tháng 12, trước khi ra mắt trên hệ máy giả lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2020. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng PC và Stadia sẽ được trải nghiệm sớm tận 2 tháng.

Darksiders Genesis: Luồng gió mới cho thương hiệu Darksiders 2

Dĩ nhiên thông tin trên sẽ khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng, nhưng đoạn trailer gần đây nhất của Darksiders Genesis có thể nuôi giữ hi vọng, khi nhiều người bày tỏ sự hào hứng vì cuối cùng đã có thể trải nghiệm co-op trong game, với một người điều khiển War, và người còn lại điều khiển Strife. Được biết game lấy bối cảnh tiền truyện của phần game đầu tiên, do đó một số người đã thắc mắc liệu nó có thể giải quyết được cái kết mở của Darksiders 3 hay không.

Khi Darksiders 3 ra mắt, những đánh giá của nó chia làm hai hướng, với một bên chỉ trích về việc chuyển đổi lối chiến đấu sang phong cách Dark Souls, còn số khác lại đánh giá cao điều đó. Ngoài ra, game cũng từng gặp phải vài vấn đề kĩ thuật trên một số nền tảng nhất định. Dù vậy, doanh thu game vẫn đáp ứng kì vọng của THQ Nordic, tiếp tục giữ niềm tin vào thương hiệu này.

Darksiders Genesis: Luồng gió mới cho thương hiệu Darksiders 3

Nếu Darksider Genesis có được doanh thu đáng kể, có nhiều khả năng đây chưa phải là tựa game Darksiders cuối cùng với lối chơi theo phong cách Diablo được tung ra song song với những trải nghiệm truyền thống. Trong khi đó, những người hâm mộ lâu năm chắc chắn muốn nhìn thấy một tựa game Darksiders cho phép game thủ chơi co-op cả 4 Horsemen.

Darksiders Genesis: Luồng gió mới cho thương hiệu Darksiders 4

Điều đó có thành hiện thực hay không, còn phải dựa vào Darksiders GenesisGame ra mắt ngày 5 tháng 12 trên PC và Google Stadia, sau đó là PS4, Switch và Xbox One vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang