Sau Naughty Dog, đến lượt Ubisoft trì hoãn game của mình

Sau khi Naughty Dog đưa ra công bố dời ngày ra mắt tựa game rất được mong đợi The Last of Us 2, đến lượt Ubisoft quyết định dời lại ngày ra mắt không chỉ một mà đến 3 tựa game của mình

Mới đây, Naughty Dog đã khiến người hâm mộ buồn trong giây lát khi chính thức công bố dời ngày ra mắt tựa game The Last of Us 2 sang tháng 5 năm 2020. Và dường như để tiếp nối "phong trào đó", Ubisoft cũng đưa ra thông báo dời ngày ra mắt của tận 3 tựa game: Watch Dogs Legion, Rainbow Six Quarantine và Gods & Monsters. Những tựa game này ban đầu dự kiến sẽ giúp năm tài chính hiện tại của Ubisoft vững chắc hơn, với Gods & Monster ra mắt 25 tháng 2, Watch Dogs vào ngày 6 tháng 3, và Rainbow Six dự kiến cùng thời gian.

Sau Naughty Dog, đến lượt Ubisoft trì hoãn game của mình
Watch Dogs Legion

Giờ đây, cả ba game đều sẽ chuyển sang giai đoạn năm tài chính tiếp theo, kéo dài từ 1 tháng 4 năm 2020 đến 31 tháng 3 năm 2021. Với một số người hâm mộ, đây chắc chắn là một tin tức đáng thất vọng, nhất là khi cả 3 game đều cho thấy nhiều hứa hẹn.

Với việc chúng đều được tiết lộ tại E3 2019, người hâm mộ không ngừng phấn khích trước khả năng điều khiển mọi NPC trong Watch Dogs Legion, phong cách game kinh dị đổi mới so với công thức bắn súng chiến thuật thường thấy trong Rainbow Six Quarantine, và lối chơi thế giới mở được truyền cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Gods & Monsters.

Sau Naughty Dog, đến lượt Ubisoft trì hoãn game của mình 2
Rainbow Six Quarantine

Trong một công bố gửi cho GameSpot, ông Yves Guillemot giải thích lý do của việc trì hoãn phần lớn là do hiệu suất đáng thất vọng của những tựa game AAA hãng ra mắt gần đây. Rõ ràng những đánh giá của Ghost Recon Breakpoint khá thấp, và Guillemot thừa nhận hãng đã ra mắt những tựa game dạng dịch vụ trực tiếp của mình, như The Division 2 và Ghost Recon, quá gần nhau. Do đó, hãng muốn đảm bảo các tựa game tiếp theo sẽ không gặp vấn đề tương tự, trước khi tung chúng ra.thị trường.

Sau Naughty Dog, đến lượt Ubisoft trì hoãn game của mình 3
Gods & Monsters

"Chúng tôi đang hướng đến giải quyết những vấn đề này từ đầu, và đang thực hiện những thay đổi đáng kể với quy trình sản xuất của mình," Guillemot cho biết. "Chúng tôi tự tin vào khả năng chuyển đổi và phát triển của mình, như đã từng thành công rất nhiều lần trong quá khứ. Trong bối cảnh chung này, chúng tôi đã quyết định hoãn ngày ra mắt của Gods & Monsters, Rainbow Six Quarantine và Watch Dogs Legion cho đến khoảng 2020-2021.

Trong khi mỗi tựa game đều đã có những đặc trưng mạnh mẽ và tiềm năng lớn, chúng tôi muốn đội ngũ của mình có nhiều thời gian phát triển hơn, để đảm bảo những cải tiến tương ứng của họ được chuyển hóa hoàn hảo, mang đến trải nghiệm tối ưu cho game thủ."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang