IO Interactive vẫn chưa có ý định dừng lại với Hitman

Thành công của hai phần game Hitman dường như đã mang đến cho IO Interactive sự tự tin vào một tương lai mạnh mẽ hơn của seri, với nhiều dự đoán dành cho tựa game kế tiếp trong thương hiệu này

IO Interactive vừa tung ra đoạn clip lộ trình phát triển tựa game Hitman 2 trong tháng 11 này, đi kèm theo một lượng lớn thông tin về dịp kỷ niệm game. Tuy vậy, bên cạnh hàng đống nội dung mà người chơi Hitman 2 sắp được trải nghiệm, tương lai thương hiệu này cũng tỏ ra khá sáng sủa, khi những bài đăng dường như hé lộ một chút về định hướng tiếp theo của hãng. 

Những bài đăng trước đây từ IO Interactive đã gợi ý về việc Hitman 3 đang được phát triển, cùng với những tựa game khác, và nhiều nội dung hơn cho Hitman 2. Nên giờ đây khi bản cập nhật tháng 11 nhắc đến "... chúng tôi đã hướng đến những gì tiếp theo cho thương hiệu Hitman", dường như nó đã xác nhận việc phát triển cho tựa game kế tiếp trong seri tái khởi động này đang thật sự "vào guồng".

IO Interactive vẫn chưa có ý định dừng lại với Hitman

Những bản tái khởi động của IO Interactive từ lâu đã được xem là các tựa game hay nhất trong toàn bộ seri Hitman nói chung, với nội dung mới ra mắt thường xuyên. Việc ra mắt nội dung mới đều đặn này cũng là chiến thuật mà IO đã áp dụng với Hitman năm 2016, liên tục cho đến khi Hitman 2 ra mắt năm 2018. Do đó, rất có khả năng phần game tiếp theo (hoặc Mùa tiếp theo) sẽ đến trong năm 2020 để tiếp nối xu hướng này.

IO Interactive vẫn chưa có ý định dừng lại với Hitman 2

Với Hitman 2, tháng 11 đánh dấu một thời điểm quan trọng, với nội dung kỷ niệm và các mục tiêu khó chịu mới xuất hiện mỗi tuần. IO đã tung ra bản danh mục đầy đủ những gì sẽ xuất hiện, nhưng vẫn có ý định giải thích chuyên sâu nhiều hơn về phần nội dung kỷ niệm trong Chương 9 của IOI Monthly. Đây cũng có thể là thời điểm hãng phát triển sẽ chia sẻ thêm thông tin về Hitman 3, cùng nhiều chi tiết hơn liên quan đến kế hoạch dành cho Hitman 2 trong năm 2020.

IO Interactive vẫn chưa có ý định dừng lại với Hitman 3

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để dự đoán tương lai của thương hiệu, dựa trên những thông tin mới xuất hiện về khả năng việc phát triển phần tiếp theo còn đang trong giai đoạn lên kế hoạch. Điều này có nghĩa là Hitman 3 hoàn toàn có thể ra mắt vào tháng 11 năm 2020 hoặc xa hơn, tùy thuộc vào tiến độ phát triển của nó, và tùy vào sự phân chia của IO Interactive giữa nội dung cho Hitman 2 và tựa game tiếp theo trong thương hiệu này. Hitman 2 hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang