DIablo IV cực đỉnh nhưng cấu hình lại nhẹ nhàng, game thủ tha hồ chiến game

Cấu hình của Diablo IV là thứ được cộng đông game thủ quan tâm nhất bởi nền đồ họa quá đỗi đẹp mắt của mình

Sau khi Diablo III được ra mắt cách đây 7 năm trời thì cộng đồng game thủ yêu thích thương hiện game này lại một lần nữa có được cảm giác hào hứng để mong chờ phần tiếp theo của Series game hành động nhập vai được yêu thích nhất lịch sử này.

Diablo IV sẽ là tựa game đưa người chơi đến với một cuộc hành trình hoàn toàn mới, đầy những thử thách vô cùng khốc liệt với một lối chơi vẫn cuốn hút như ngày nào.

Tin vui cho game thủ: Máy cùi bắp vẫn chơi được Diablo 4 mượt mà - Ảnh 1.

Diablo IV được cộng đồng game thủ vô cùng trông chờ bởi nền đồ họa và cốt truyện đỉnh cao

Trong những thông báo đầu tiên của mình thì Diablo IV thì tựa game này sẽ có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Druid – Hóa thú cùng với sát thương thiên nhiên, Sorceress – Sát thương phép thuật và Barbarian – Sát thương vật lý. Kèm theo đó sẽ là sự xuất hiện của 3 Chúa quỷ bao gồm Baal, Diablo và Mephisto.

Tin vui cho game thủ: Máy cùi bắp vẫn chơi được Diablo 4 mượt mà - Ảnh 2.

Cấu hình của Diablo IV là một thứ được nhiều game thủ quan tâm

Tuy nhiên với gameplay hoành tráng và đồ họa đẹp mắt thì người chơi cũng rất băn khoăn rằng không biết cấu hình của game có quá nặng so với mặt bằng chung PC hiện nay hay không? Và mới đây thì cấu hình chính thức của Diablo IV cũng đã được công bố trên trang Game-Dabate như sau:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64bit)

Bộ vi xử lý: Intel Core i3-560 3.3GHz hoặc AMD Phenom II X4 804

Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 750 Ti hoặc AMD Radeon R7 360X

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Ổ cứng: 40GB trống

Direct X: Version 11

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64bit)

Bộ vi xử lý: Intel Core i5-4670K 3.4GHz hoặc AMD FX-8370

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580 8GB

Bộ nhớ: 8GB

Ổ cứng: 40GB trống

DirectX: Version 11

 

Với thông tin về cấu hình như thế thì cũng có thể thấy được rằng Diablo IV không thật sự quá nặng và những chiếu máy tầm trung vẫn có thể chiến game một cách hoàn toàn ổn định mà không sợ tình trạng giật lag hay drop FPS. Quả là một tind đáng mừng đúng không nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 111–112: Bí mật lịch sử bị xoá bỏ và cái chết đầy bi tráng của Gollnir

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 111–112: Bí mật lịch sử bị xoá bỏ và cái chết đầy bi tráng của Gollnir

admin Quang BD

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 111–112 vừa mang đến loạt tiết lộ chấn động về cuộc chiến giữa các Thần Nguyên Sơ và Tứ Trụ cổ đại. Hai chương mới nhất làm sáng tỏ lý do vì sao lịch sử này bị xoá sạch, đồng thời hé lộ di sản cuối cùng của Gollnir – cuốn sách có thể thay đổi vận mệnh toàn bộ thế giới thần linh.

Giải trí
 Tòa Án Nhật Bản Phán Quyết Yêu Cầu Cloudflare Bồi Thường Vì "Tiếp Tay" Cho Các Website Lậu

 Tòa Án Nhật Bản Phán Quyết Yêu Cầu Cloudflare Bồi Thường Vì "Tiếp Tay" Cho Các Website Lậu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một phán quyết gây chú ý vừa được Tòa án Tokyo đưa ra, khi yêu cầu công ty Cloudflare bồi thường 500 triệu Yên vì đã hỗ trợ các trang web vi phạm bản quyền manga. Vụ kiện được khởi xướng bởi bốn nhà xuất bản lớn của Nhật Bản, trong đó có Shueisha, Kadokawa, Kodansha và Shogakukan, nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong kỷ nguyên số.

Giải trí
Lên đầu trang