Tiếp nối Life is Strange, Dontnod Entertainment giới thiệu dự án mới

Sau hai phần game Life is Strange hết sức thành công, Dontnod Entertainment tiếp tục khiến người hâm mộ mong chờ với dự án game mới, hứa hẹn một câu chuyện đầy cảm xúc khác

Tại sự kiện XO19 của Microsoft, hãng Dontnod Entertainment, đơn vị từng mang đến thương hiệu Life is Strange và tựa game Vampyr, đã công bố một dự án game mới cho người hâm mộ, với tiêu đề Tell Me Why. Những ai đã từng yêu thích hai tựa game Life is Strange chắc chắn sẽ rất hào hứng trước thông tin này, khi Tell Me Why cho thấy rất nhiều điểm tương đồng thú vị.

Tiếp nối Life is Strange, Dontnod Entertainment giới thiệu dự án mới

Đoạn trailer bắt đầu với một cặp song sinh cực kì thân thiết. Giống với hướng phát triển tập trung vào nhân vật của Life is Strange, Tell Me Why dường như là một câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật này với yếu tố siêu nhiên bí ẩn. Nhìn bề ngoài, có thể thấy game sử dụng cùng engine với Life is Strange, nhưng chuyển động gương mặt có phần chi tiết hơn rất nhiều.

Phần nội dung miêu tả game là "một câu chuyện đầy xúc động, với cặp song sinh Tyler và Alyson dùng mối liên kết đặc biệt của họ để khám phá những bí ẩn về tuổi thơ đầy tình thương nhưng rắc rối. Diễn ra trong thị trấn nhỏ Alaska xinh đẹp, Tell Me Why mang đến những nhân vật chân thật, chủ đề trưởng thành và các lựa chọn thú vị." 

Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý khác được tiết lộ là việc Tyler là người chuyển giới. "Chúng tôi muốn ca ngợi Microsoft vì sự hỗ trợ đầy đủ, cởi mở của họ, cùng với sự giúp đỡ về danh phận và nhân cách của Tyler khi là một người chuyển giới," đạo diễn game, ông Florent Guillaume chia sẻ trong một buổi họp báo.

Tiếp nối Life is Strange, Dontnod Entertainment giới thiệu dự án mới 2

Dontnod có một lịch sử thường xuyên ra mắt những tựa game phiêu lưu thiên về cốt truyện như Life is Strange 2 theo hệ thống từng chương truyện. Đoạn trailer dường như cho thấy Tell Me Why vừa đi theo cấu trúc đó, vừa phát triển theo hướng mới lạ hơn. Cả ba chương của game đều ra mắt trong năm 2020, đồng nghĩa với việc game có cấu trúc đi theo từng chương, nhưng không theo lịch ra mắt của nó.

Tiếp nối Life is Strange, Dontnod Entertainment giới thiệu dự án mới 3

Đoạn trailer mở màn với "Xbox Game Studios Presents", và không có thêm thông tin phát hành nào khác được cung cấp, chứng tỏ Tell Me Why là một tựa game độc quyền Xbox, được phát hành bởi Xbox Game Studios. Game cũng sẽ nằm trong gói dịch vụ Xbox Game Pass khi ra mắt vào mùa hè năm sau, thêm một minh chứng cho thấy game ít nhất sẽ độc quyền có thời hạn. Tell Me Why dự kiến ra mắt trên PC và Xbox One vào mùa hè năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang