Star Wars Jedi: Fallen Order - Cần bao lâu để đánh bại phe Đế Chế?

Là tựa game Star Wars mới nhất nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và người hâm mộ, sẽ mất bao lâu để phá đảo Star Wars Jedi: Fallen Order?

Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game hành động phiêu lưu đơn, mang đến rất nhiều kì vọng từ người hâm mộ. Điều này không quá lạ lùng khi tựa game chơi đơn cuối cùng dựa trên thương hiệu Star Wars nổi tiếng là The Force Unleashed 2 đã ra mắt từ 10 năm trước. Nay, với việc Fallen Order chính thức ra mắt, hầu hết mọi người chắc hẳn sẽ tò mò về thời lượng cần bỏ ra để hoàn thành game.

Star Wars Jedi: Fallen Order - Cần bao lâu để đánh bại phe Đế Chế?

Dĩ nhiên thời gian chính xác còn tùy thuộc vào việc game thủ trải nghiệm Star Wars Jedi: Fallen Order như thế nào, vì chắc chắn sẽ có nhiều người cố gắng lùng sục mọi ngóc ngách trong game. Nhưng với những ai chỉ dành thời gian cho phần cốt truyện chính, được biết game sẽ ngốn khoảng 13 đến 15 giờ để hoàn thành. Dựa trên tính chất của thể loại hành động phiêu lưu, thời lượng nói trên là khá hợp lý và không có gì phải phàn nàn, vừa đủ để tất cả mọi người trải nghiệm không khí Star Wars trong game.

Star Wars Jedi: Fallen Order - Cần bao lâu để đánh bại phe Đế Chế? 2

Dĩ nhiên, những ai sẵn sàng tiến xa hơn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Việc hoàn thành cốt truyện chính với một vài sự bổ sung có thể kéo thời lượng chơi lên khoảng 18 tiếng, mà về cơ bản là đã dài hơn Star Wars Battlefront 2 rồi. Mặc khác, việc hoàn thiện 100% game, tìm được mọi bí ẩn có lẽ cần đến khoảng 30 giờ chơi. Và sự hoàn thiện đó nghĩa là phải tìm được toàn bộ những chiếc rương ẩn và những bí mật, đánh bại 4 con quái thú bí ẩn, mở khóa toàn bộ kĩ năng của Thần Lực, và tìm được 75 Force Echoes

Star Wars Jedi: Fallen Order - Cần bao lâu để đánh bại phe Đế Chế? 3

Nhìn chung, có rất nhiều thứ tác động đến thời lượng chơi của một ai đó, như việc chết vài lần trước những kẻ địch tương đối khó nhằn (cỗ máy AT-ST chẳng hạn), hoặc chơi ở độ khó rất cao, thậm chí là cao nhất. Dù thế nào đi nữa, sự đón nhận của mọi người về tựa game này đang cho thấy đây thực sự là game Star Wars mà người hâm mộ đã mong chờ từ rất lâu rồi. Star Wars Jedi: Fallen Order hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang