GOD EATER 3: Ra mắt với nhiều cải tiến kèm theo cấu hình nhẹ dành cho PC

Với thể loại hành động, Anime, nhập vai. God Eater 3 khiến các fan Anime thoả mãn với cấu hình không đáng kể.

Được phát hành bởi BANDAI NAMCO và nhà xuất bản bởi Marvelous First Studio, GOD EATER đã ra mục thứ 3 khiến các fan Anime thoả mãn với cấu hình không đáng kể, sau bao lâu chờ đợi. Trò chơi là một series game nhập vai hành động lâu năm, lấy đề tài khoa học viễn tưởng và được tạo bởi hãng phim hoạt hình Nhật Bản.

GOD EATER 3: Ra mắt với nhiều cải tiến kèm theo cấu hình nhẹ dành cho PC

Không chỉ với mô hình nhân vật tuyệt vời, mà nó còn xây dựng cho gamepad với kích thước đầy đủ, bạn có thể kiểm soát nhân vật của mình. Điều này khá thuận lợi vì khi bạn sở hữu nhân vật bạn sẽ có rất nhiều vũ khí và nhiều kẻ thù để chiến đấu.

GOD EATER 3: Ra mắt với nhiều cải tiến kèm theo cấu hình nhẹ dành cho PC 2

Với thể loại hành động, Anime, nhập vai và người chơi được trang bị vũ khí gồm: rìu mặt trăng “Heavy Moon” hoặc chiến đấu từ xa với súng ”God Arc”, “Arc Ray”. Trong game, người chơi có nhiệm vụ săn lùng và tiêu diệt những tên quái vật khổng lồ được gọi là Aragami. God Eater 3 cũng giới thiệu các đòn tấn công mới mạnh mẽ có tên là Burst Arts, tương tự như Blood Arts từ God Eater 2: Rage Burst. Để có chế độ Burst, người chơi phải hấp thụ năng lượng từ quái vật, Aragami.

GOD EATER 3: Ra mắt với nhiều cải tiến kèm theo cấu hình nhẹ dành cho PC 3

Mỗi nhiệm vụ trong God Eater 3 được phân chia theo Ranks tương tự God Hunter. Mỗi xếp hạng đại diện cho một cấp độ khác, điều này có nghĩa là cấp độ cao thì cơ hội kiếm chiến lợi phẩm của người chơi càng khó hơn.

Game được hỗ trợ thêm phần lồng tiếng cho tiếng Anh và tiếng Nhật. Đồ hoạ và Soundtrack khá ấn tượng so với hai phiên bản đầu. Tốc độ khung hình ổn định, các hiệu ứng ánh sáng, môi trường màn chơi đều hết sức ấn tượng và âm nhạc hoành tráng. Thế nhưng có một điểm trừ không nhỏ, phần lớn nhiệm vụ đều tái sử dụng lại một màn chơi nhiều lần, không những vậy vị trí đặt các vật phẩm cũng y hệt nhau.

GOD EATER 3: Ra mắt với nhiều cải tiến kèm theo cấu hình nhẹ dành cho PC 4

God Eater 3 mang đến một trải nghiệm nhập vai hành động chặt chém khá hấp dẫn, với nhiều cải tiến so với các phần chơi trước mà bạn không thể bỏ qua, nhất là những ai yêu thích Anime và cảm giác chiến đấu hoành tráng với những con quái vật khổng lồ trong các series game tương tự đến từ Nhật Bản. God Eater 3 có thể chơi một người hoặc nhiều người, và nó được phát hành cho PC, PlayStation 4. Đây là một số cấu hình và dung lượng đáp ứng game dành cho PC.

Hệ thống tối thiểu:

      Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, SP1

      Vi xử lý: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8120

      Ram: 4GB

      Đồ hoạ: GeForce GTX 760 hoặc Radeon R9 290X

      Card âm thanh: DirectX 11

      Dung lượng: 25GB

Hệ thống yêu cầu:

      Hệ điều hành: Windows 10 64 bit

      Vi xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen 5-1660

      Ram: 8GB

      Đồ hoạ: GeForce GTX 970 hoặc Radeon

      Card âm thanh: DirectX 11

      Dung lượng: 25GB

GOD EATER 3: Ra mắt với nhiều cải tiến kèm theo cấu hình nhẹ dành cho PC 5

 

 

 

 

 


 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang