Top game trong tuần: Xử bọ không gian hay chơi đấu bài?

Người ta thường nói tiết trời mùa xuân dễ xuất hiện sâu bọ, nhưng lũ bọ quá khổ như Earth Defense Force: Iron Rain thì lại khác rồi. Thôi thì ngồi làm ván Hearthstone vậy

Mùa xuân, tiết trời dễ chịu, rất thích hợp cho hoạt động diệt trừ sâu bọ. Và chắc chắn Earth Defense Force: Iron Rain sẽ giúp bạn có những giây phút "diệt bọ" căng thẳng nhưng cũng đầy thú vị. Nếu đã mệt rồi có thể ngồi trải nghiệm bản mở rộng mới của tựa game thẻ bài Hearthstone, hoặc tiếp tục hành xác với bộ Nintendo Labo VR kit trên Nintendo Switch. Bản thân hệ máy Switch trong tuần thứ 2 của tháng 4 cũng sẽ có một chuyến phiêu lưu vào thế giới kì bí của Hellblade: Senua's Sacrificevà những người đam mê tốc độ có thể thỏa mãn với Dangerous Driving.

Top game trong tuần: Xử bọ không gian hay chơi đấu bài?

Hearthstone: Rise of Shadows
Ngày ra mắt: 
09.04
Hệ máy: PC, iOS, Android

Bản mở rộng thứ bảy của tựa game Hearthstone sẽ bổ sung thêm 135 thẻ bài mới, bên cạnh đó là một keyword Twinspell mới, có thể sao chép một thẻ bài đang tồn tại trên tay bạn, và những tay sai Lackey mới, có thể được tạo ra bởi các thẻ bài khác. Ngay bây giờ, các "bài thủ" đã có thể đặt mua trước những gói bài trong bản mở rộng sắp ra mắt này.

Top game trong tuần: Xử bọ không gian hay chơi đấu bài? 2

Dangerous Driving
Ngày ra mắt: 
09.04
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Đôi khi niềm vui trong đua xe không hẳn là giành chiến thắng, mà là sự hủy diệt mà bạn gây ra trên đường đua. Nếu đã từng yêu thích lối đua xe "cục súc" như Roadrash một thời, hoặc những tựa game đua xe hơi có cơ chế vật lý giúp bạn phá hủy dọc đường, Dangerous Driving chính là lựa chọn tối ưu, được thực hiện bởi những người đã mang tới cho chúng ta thương hiệu Burnout. Game cung cấp hàng tá các loại xe khác nhau, cùng với vô số trường đua đa dạng và hơn 60 sự kiện để trải nghiệm.

Top game trong tuần: Xử bọ không gian hay chơi đấu bài? 3

Earth Defense Force: Iron Rain
Ngày ra mắt: 
11.04
Hệ máy: PS4

Phần mới nhất trong seri giết bọ lâu năm thực sự mang đến một trải nghiệm mang đậm phong cách EDF. Giờ đây, người chơi sẽ trang bị đến tận răng với những cỗ máy to xác, rải toàn bộ các thể loại hỏa lực xuống những kẻ xâm lược là những sinh vật khổng lồ. Bạn có thể chiến đấu với những con bọ lớn xác này với bạn bè khi tham gia trải nghiệm trực tuyến, hoặc rủ bạn bè đến chơi cùng thông qua chế độ co-op mạng nội bộ.

Top game trong tuần: Xử bọ không gian hay chơi đấu bài? 4

Hellblade: Senua's Sacrifice
Ngày ra mắt: 
11.04
Hệ máy: Nintendo Switch

Một trong những tựa game hay nhất năm 2017 đã sẵn sàng để ra mắt trên Nintendo Switch tuần này. Hellblade có thể là một trải nghiệm đậm chất hành động, nhưng chuyến hành trình của Senua không đơn thuần chỉ là đối đầu với các vị thần Bắc Âu. Câu chuyện của cô làm nổi bật chứng bệnh tâm thần, và cách nó miêu tả các vấn đề, triệu chứng của bệnh tâm thần ảo giác chân thực và sống động đến mức đón nhận vô số lời khen ngợi từ cả giới phê bình lẫn game thủ.

Top game trong tuần: Xử bọ không gian hay chơi đấu bài? 5

Nintendo Labo VR Kit
Ngày ra mắt: 12.04
Hệ máy: Nintendo Switch

Hệ máy Nintendo Switch cũng sẽ có thêm "đồ chơi" liên quan đến Labo Toy-Cons. Bộ dụng cụ thực tế ảo này mang đến những thiết bị mới như mắt kính, chim, voi và camera, cho phép bạn trải nghiệm một loạt các tựa game nhập vai khá kì quái. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra trò chơi VR cho riêng mình trong Toy-Con Garage đã được mở rộng. Cả The Legend of Zelda: Breath of the Wild và Super Mario Odyssey đều sẽ hỗ trợ tính năng VR thông qua bộ Labo Kit mới.

KL Jackarl
Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang