Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC

Sau một năm, Milestone Srl không cho phép người hâm mộ phải mong chờ thêm nữa, nhà sản xuất đã mang đến nhiều hơn nữa với phiên bản trước. Monster Energy Supercross 2 ra mắt có cải tiến gì thêm không? Hãy cùng LAG.vn đánh giá và tìm hiểu rõ về cấu hình dành cho PC khi chơi game này nhé.

Vào tháng 2 năm 2018, Monster Energy Supercross được ra mắt với thể loại đua xe với nhiều chướng ngại vật trên đường đua, khiến các fan phải hóng chờ cho phiên bản sắp tới. Sau một năm, Milestone Srl không cho phép người hâm mộ phải mong chờ thêm nữa, nhà sản xuất đã mang đến nhiều hơn nữa với phiên bản trước. Monster Energy Supercross 2 ra mắt có cải tiến gì thêm không? Hãy cùng LAG.vn đánh giá và tìm hiểu rõ về cấu hình dành cho PC khi chơi game này nhé.

Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC

Milestone Srl là nhà sản xuất người Ý, chuyên về sản phẩm game đua xe nổi tiếng, bao gồm: MotoGB, RIDE 3, MXGB pro,.. và rất nhiều sản phẩm khác. Nhưng riêng với Supercross rất khác so với các game trên. Thay vì đua trên các đường đua rộng và ngoài trời cùng xe “cào cào”, MES2 cho người chơi trải nghiệm các đường đua siêu nhỏ, biểu diễn kỹ thuật trên không tại sân vận động hoặc đấu trường. MES2 yêu cầu người chơi thành tạo các cú nhảy nhỏ, điều đó có nghĩa bạn phải bắt được nhịp khi lên dốc. Ngoài ra, người chơi phải điều chỉnh trong lượng người lái bằng thanh analog để duy trì thăng bằng khi nhảy. Tiếp đó là một số bài nhạc sôi động và bạn có thể tạo các bản nhạc riêng cho mình, tất cả cộng lại sẽ giúp bạn cán đích ở vị trí đầu.

Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC 2

Game cho phép người chơi sống trong sự nghiệp của một tay đua, cho phép người chơi tạo ra tay đua cho riêng mình với 3000 tuỳ chọn cho xe của bạn cũng như là nhân vật bao gồm: râu, tattoo, hoa tai, màu da, tóc,… Và sau đó sẽ có khoá tập luyện, thi đấu dành chức vô địch trong mỗi mùa giải, gặp gỡ người hâm mộ, tìm nhà tài trợ cũng như là hợp đồng mới. Đây là công thức mặc định cho gamer nào muốn trở thành tay đua nổi tiếng nhất.

Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC 3

Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC 4

Người chơi bắt đầu với xe 250cc và phân khối lớn nhất là 450cc khi bạn đã có kinh nghiệm. Xe, thiết bị, quần áo cũng như là nón bảo hiểm của nhân vật sẽ được nâng cấp, thêm màu và logo tuỳ thích, sau khi bạn thi đấu và dành được tiền thưởng. Và bạn phải đối đầu hơn 80 tay đua, trong đó bao gồm các nhà vô địch nổi tiếng hiện nay như: Jason Anderson, Eli Tomac và Marvin Musquin.

   Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC 5

Tiếng nhạc sôi động, tiếng reo hò cổ vũ của khán giả cũng như là tiếng gầm rú của những chiếc xe đua, khiến game trở nên thực tế hơn. Khi thời tiết làm khó người chơi, đường đua sẽ bị ướt sẽ khiến bạn khó điều khiển hơn khi đua xe và với cấu hình mạnh, người chơi sẽ thấy rõ được bùn và mưa rất thực tế, đó là điểm cộng cho MES2.

Nhằm đáp ứng đến các gamer, Monster Energy Supercross đa dạng hoá trên nền tảng PS4, Xbox On, Nintendo Switch và PC. Và đây là một số hệ thống yêu cầu của PC khi chơi game Monster Energy Supercross.

Monster Energy Supercross 2 với giao diện đồ hoạ mới và cấu hình không đòi hỏi trên PC 6

Hệ thống tối thiểu: 

       Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên

       Vi xử lý: Intel Core i5-2500, AMD FX-8100

       Ram: 8GB

       Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 760 có VRam 2GB trở lên/ AMD Radeon HD 7950 với VRam 2GB trở lên 

       Card âm thanh: DirectX 11

       Dung lượng: 10GB

Hệ thống yêu cầu:

       Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên

       Vi xử lý: Intel Core i7-2600, AMD FX-8350

       Ram: 16GB

       Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti có VRam 4GB trở lên/ AMD Radeon R9 380 với VRam 4GB trở lên

       Card âm thanh: DirectX 11

       Dung lượng: 10GB

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang