Phần tiếp theo của God of War đang được thực hiện

Chuyến phiêu lưu của cha con Kratos dường như chưa chấm dứt, khi một số thông tin gần đây tiết lộ rằng phần tiếp theo của tựa game God of War PS4 đang được thực hiện

God of War 2018 được xem là một tựa game định hình cả thế hệ, đón nhận vô vàn những lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn người hâm mộ, đánh bại Red Dead Redemption 2 trong cuộc tranh đua danh hiệu Game of the Year (GOTY) tại sự kiện The Game Awards, và gây bất ngờ cho rất nhiều người trên toàn thế giới. Nay, có vẻ như một phần tiếp theo đang được thực hiện, và sẽ chứng kiến cuộc phiêu lưu của Kratos và Atreus được tiếp tục.

Phần tiếp theo của God of War đang được thực hiện
God of War sẽ có phần tiếp theo

Thông tin này đến từ Jason Schreier của trang Kotaku, người đã đăng tải trên Reddit về một thương hiệu độc quyền PS4 khác, Horizon Zero Dawn, cũng đang chuẩn bị có phần tiếp theo. Trong bài đăng, Schreier khẳng định một phần tiếp theo của God of War đang được tiến hành. Điều này thực ra không khiến nhiều người ngạc nhiên cho lắm. God of War đã mang về hàng đống giải thưởng, và cả thành công về mặt doanh thu. Cái kết của game cũng cực kì hoàn hảo cho phần tiếp theo, nghĩa là nhiều khả năng Sony đã lên kế hoạch cho phần tái khởi động này trở thành một seri hoàn chỉnh trước cả khi nó ra mắt.

Phần tiếp theo của God of War đang được thực hiện 2
Cái kết mở đầy hấp dẫn

Câu hỏi thực sự ở đây là người hâm mộ sẽ phải chờ bao lâu để trải nghiệm phần tiếp theo này? God of War chỉ mới lên kệ chưa đến 1 năm, vậy nên phần tiếp theo của nó có thể còn đang ở những giai đoạn phát triển đầu tiên. Điều đó cũng có nghĩa là thời điểm ra mắt ít nhất sẽ là vài năm nữa, và mặc dù Sony thường có xu hướng hé lộ game từ rất sớm, hoàn toàn có khả năng God of War 2 (Hoặc một cái tên nào khác) sẽ ra mắt trên hệ máy giả lập tiếp theo của Sony: PlayStation 5. Dù sao việc biết được rằng God of War sẽ có phần tiếp theo vẫn là một thông tin thú vị, nhất là khi chưa thể biết được lần này Sony Santa Monica dự định đưa Kratos và Atreus đi tới đâu.

Phần tiếp theo của God of War đang được thực hiện 3
Quan trọng là Kratos và Atreus sẽ đi đâu

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang