Tetris 99: Game xếp gạch được "khơi" lại với nhiều tính năng đặc biệt

Tetris 99 được ra mắt bởi Nintendo rất đúng lúc,  khi thể loại game battle royale (game sinh tồn) đang rất được ưa chuộng và rõ ràng nhất là thời gian gần đây, các hãng game đã ra mắt nhiều sản phẩm với thể loại game trên.

 

Sau sự kiện Nintendo Direct diễn ra vào ngày 13-2-2019 vừa qua đã khơi lại cơn sốt “xếp gạch” của thập niên 90, nhưng với diện mạo và tính năng rất mới. Tetris 99 được ra mắt bởi Nintendo rất đúng lúc,  khi thể loại game battle royale (game sinh tồn) đang rất được ưa chuộng và rõ ràng nhất là thời gian gần đây, các hãng game đã ra mắt nhiều sản phẩm với thể loại game trên.

Tetris 99: Game xếp gạch được khơi lại với nhiều tính năng đặc biệt

“Lối chơi cũ, hình thức mới”

Tetris 99: Game xếp gạch được khơi lại với nhiều tính năng đặc biệt  2

Bản thân bạn đã từng một thời, từng là một game thủ xếp gạch quyết ăn thua đủ với đồng trang lứa với mình ở trong xóm, thì Tetris 99 cho bạn cảm giác khó tả khi bạn sẽ phải đối đầu và xếp gạch với 98 game thủ khác nhau trên thế giới. Người chơi có thể lúng túng khi các khối gạch liên tục rơi xuống. Nếu không khéo léo xử lý, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.  

Tetris 99: Game xếp gạch được khơi lại với nhiều tính năng đặc biệt  3

Mang tính chất sinh tồn, nên game đã nâng cao khả năng tương tác giữa những người chơi với nhau. Nếu bạn xếp được nhiều hơn 2 hàng ngang liền nhau thì số gạch sẽ được mất đi và sẽ là “vũ khí”  được chuyển sang đối thủ bất kỳ, nhưng không chỉ bạn có thể làm được điều đó. Cả 98 đối thủ đều có thể làm điều tương tự, đó sẽ là một cuộc chiến công bằng, ngang tài ngang sức và hỗn loạn. Tetriminos cho phép bạn xem mọi cuộc tấn công trong thời gian thực, với nhiều ánh sáng được “chiếu” từ người chơi sang người chơi khác. Bạn có thể thấy tất cả 98 kẻ thù của mình trên màn hình bên trái và bên phải bạn.

Đồ hoạ sắc sảo, âm thanh vui nhộn

Đặc biệt hơn, nếu bạn nghĩ một game xếp gạch cần gì hình ảnh đẹp hay nhạc nền hay thì bạn đã sai lầm. Các hiệu ứng hình ảnh được nâng tầm lên không thua kém gì các game chiến tranh trên vũ trụ với những tuyệt chiêu phao hoa lấp lánh đã mắt. Âm thanh sống động với nhạc nền rất phù hợp không khí chiến đấu sẽ khiến bạn “đã tai sướng mắt”. Kho nhạc có rất nhiều bài như sôi động, vui nhộn cho đến căng thẳng.

Tetris 99: Game xếp gạch được khơi lại với nhiều tính năng đặc biệt  4

Về cơ bản, Tetris là một trong những thương hiệu game lâu đời và được đón nhận nhiều nhất ở mọi thời đại, xuất hiện hầu hết các máy chơi game kể từ năm 1980. Và với Tetris 99 hoàn toàn là bước ngoặt mới cho game xếp gạch và được coi là một trong những game thực tế ảo hay nhất trong năm. Tóm lại Tetris 99 là một game giải trí tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.Tin buồn là Tetris 99 chỉ có thể chơi trên Nintendo Switch, tin vui là Tetris 99 được tải miễn phí khi đã đăng ký với dịch vụ Nintendo Switch Online và đừng quên share thứ hạng của mình để mọi người trầm trồ nhé!

Tetris 99: Game xếp gạch được khơi lại với nhiều tính năng đặc biệt  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang