Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Như vậy sau một thời gian dài ẩn mình, tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order cuối cùng đã chính thức ra mắt đoạn trailer đầu tiên của mình

Sau một vài lần hé lộ ngắn, Respawn Entertainment cuối cùng đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order. Trước khi được giới thiệu chính thức, hãng đã chia sẻ về việc game sẽ không sử dụng Frostbite Engine quen thuộc của EA, và sẽ không có multiplayer hay microtransactions. Trong trailer, người hâm mộ được làm quen với một nhân vật tên Cal Kestis - Một trong những người cuối cùng còn sống của Jedi Order sau cuộc thanh trừng mang tên Order 66 - giờ đây là một Padawan đang trốn chạy.

Đoạn trailer cho thấy mức độ nguy hiểm trong việc sử dụng Thần lực đối với Cal, và mức độ bị săn đuổi của các Jedi, khi việc cứu một ai đó dường như đã đẩy Cal vào vòng nguy hiểm. Cho dù đó là những kẻ thuộc phe Dark Side hay các tay lính Stormtrooper, Cal sẽ học được cách sử dụng Thần Lực và bảo vệ bản thân ở thời điểm những kĩ năng của anh bị xem là bất hợp pháp và nguy hiểm. Đoạn trailer không hé lộ yếu tố gameplay, vì Respawn Entertainment muốn nó tập trung vào các yếu tố cốt truyện của Star Wars Jedi: Fallen Order.

Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Star Wars Jedi: Fallen Order tập trung vào cốt truyện

Mặc dù không giới thiệu gameplay, Respawn có nhắc đến nó trong buổi họp báo của mình. Họ đã thảo luận về hướng tiếp cận với lối chiến đấu "chu đáo", hi vọng rằng có thể kết hợp một cách hiệu quả việc dùng Lightsaber và sức mạnh Thần lực. Ngoài ra cũng có nhiều tin đồn cho rằng Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ có lối chiến đấu tựa như Sekiro: Shadows Die Twice. Đây chắc chắn là một trong những tựa game lớn nhất, được kì vọng nhất giai đoạn cuối năm 2019 này. Game được dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2019.

Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt trailer chính thức đầu tiên 2
Game sẽ không có multiplayer lẫn microtransactions

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang