Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình "sướng tai, đã mắt" cho gamer

Metro Exodus, cho phép game thủ tiếp tục chuỗi sự kiện Metro Last Light và lấy bối cảnh vào năm 2036. Một phần tư thế kỷ sau khi chiến tranh hạt nhân tàn phá Trái Đất, hàng ngàn người sống sót và bám víu trong đường hầm của tàu điện ngầm hoặc một số tàn tích của Moscow. Họ đấu tranh chống lại các phần tử bị đầu độc và chiến đấu với những con thú đột biến và nỗi kinh hoàng huyền bí.

Là fan của thể loại FPS, có thể bạn đã từng nghe đến danh tiếng của Metro - series game FPS dựa trên bộ  tiểu thuyết nổi tiếng của Nga. Phiên bản Metro 2033 cho đến Metro Last Light, dòng game này đã nổi danh với một bối cảnh khá tuyệt vời, cốt truyện chặt chẽ. Trò chơi cho người hâm mộ chiêm ngưỡng một thế giới hậu chiến tranh đầy chết chóc, những con thú đột biến.

Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình sướng tai, đã mắt cho gamer

Phần tiếp theo của series là Metro Exodus với những thế mạnh không tưởng, đặc biệt là ở khía cạnh đồ hoạ. Metro Exodus, cho phép game thủ tiếp tục chuỗi sự kiện Metro Last Light và lấy bối cảnh vào năm 2036. Một phần tư thế kỷ sau khi chiến tranh hạt nhân tàn phá Trái Đất, hàng ngàn người sống sót và bám víu trong đường hầm của tàu điện ngầm hoặc một số tàn tích của Moscow. Họ đấu tranh chống lại các phần tử bị đầu độc và chiến đấu với những con thú đột biến và nỗi kinh hoàng huyền bí.

Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình sướng tai, đã mắt cho gamer 2

Metro Exodus là một game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, cho phép game thủ hoà mình vào một môi trường thế giới mở với bản đồ rộng gấp nhiều lần so với 2 phần trước. Người chơi có thể tiếp cận mục tiêu và thực hiện nhiệm vụ dựa theo cốt truyện. Metro Exodus đưa bạn vào vai Artytom, bạn phải chạy trốn khỏi Metro và lãnh đạo một nhóm Spartan Rangers đi tìm vùng đất mới trong một hành trình dài đến khó tin. Tuy nhiên, hậu quả của chiến tranh hạt nhân vẫn còn ám ảnh khắp mọi nơi trên nước Nga, biến động vật thành những dị vật khát máu, biến những người còn sống sót thành dị nhân khiến hành trình của Artytom và nhóm trở thành thử thách khó hơn bao giờ hết.  

Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình sướng tai, đã mắt cho gamer 3

Game còn mang đến một hệ thống tuỳ chỉnh và chế độ hoàn toàn mới, cho phép người chơi trang bị vũ khí của mình biến hoá theo vô vàng cách khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh một khẩu súng trường tấn công thành một phiên bản súng bắn tỉa hay một khẩu súng lục cơ bản thành một khẩu súng lục với chế độ giảm thanh đi truy sát bán đêm tĩnh lặng. Kèm theo đó là một số công cụ hỗ trợ như mặt nạ dưỡng khí hay máy phát điện cầm tay, biến Exodus trở thành tựa game có lối chơi chuyên sâu nhất trong toàn bộ series.

Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình sướng tai, đã mắt cho gamer 4

Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình sướng tai, đã mắt cho gamer 5

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky, nhà phát triển 4A Games phát hành Metro Exodus với nhiều cải cách từ cấu hình tuyệt vời - một ngọn nến lung linh trong bóng tối, cho đến âm thanh - tiếng thở hổn hển khi khí gas của bạn cạn kiệt, tiếng hú của dị nhân trong cơn gió. Metro sẽ khiến bạn phải đắm chìm và nổi kinh hoàng không có trong các trò chơi nào khác.

Game sinh tồn kinh dị Metro Exodus với cấu hình sướng tai, đã mắt cho gamer 6

Trò chơi với thể loại sinh tồn kinh dị và có nhiều cảnh máu me, không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và Metro Exodus đã ra mắt vào ngày 22 tháng 2 và được phát hành trên XBox One, PS4 và PC.

HỆ THỐNG TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10

 • Vi xử lý: Intel Core i5-4440

 • Ram: 8GB

 • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870

 • Card âm thanh: DirectX 11

 • Dung lượng: 59GB

HỆ THỐNG YÊU CẦU

 • Hệ điều hành: Windows 10

 • Vi xử lý: Intel Core i7-4770k

 • Ram: 8GB

 • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 1070 / GeForce RTX 2060 / AMD RX VEGA 56

 • Card âm thanh: DirectX 12

 • Dung lượng: 59GB 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang