Dragon Ball FighterZ tung loạt trailer và hình ảnh về Broly và Bardock

Như đã được xác nhận trong tạp chí V-Jump trước đây, Broly và Bardock sẽ góp mặt trong Dragon Ball FighterZ dưới dạng nhân vật DLC, và Bandai Namco quyết định giới thiệu thêm về hai gương mặt này

Cách đây không lâu, tạp chí V-Jump ở Nhật đã tiết lộ hai nhân vật DLC đầu tiên sẽ ra mắt trong tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ của Arc System Works và Bandai Namco Entertainment, bằng cách xác nhận Broly và Bardock sẽ được bổ sung vào game. Nay, hai hãng phát triển và phát hành game quyết định mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn gần hơn về hai nhân vật mới này, bằng việc cung cấp một loạt ảnh screenshot mới, cũng như hai đoạn trailer giới thiệu.


Trailer giới thiệu Bardock


Trailer giới thiệu Broly

Như có thể nhìn thấy trong các đoạn trailer và những bức ảnh bên dưới cho hai nhân vật DLC sắp ra mắt trong Dragon Ball FIghterZ, cả Bardock và Broly dường như đều là những đối thủ đáng gờm, với Bardock trong trang phục quân đoàn Frieza chuẩn bị tung chưởng, và Broly ra tay cực mạnh với một đối thủ không rõ mặt. Ngoài ra, Arc System Works và Bandai Namco cũng chia sẻ tạo hình trong game của hai nhân vật để người chơi có thể yên tâm về vấn đề ngoại hình nhân vật có đúng với những gì họ từng biết hay không.

Tạo hình Bardock và Broly trong Dragon Ball FighterZ Tạo hình Bardock và Broly trong Dragon Ball FighterZ
Tạo hình Bardock và Broly trong Dragon Ball FighterZ

Cách đây khoảng 1 tháng, một dữ liệu của Dragon Ball FighterZ phiên bản PC đã chỉ ra những nhân vật DLC có khả năng góp mặt trong game, với Broly và Bardock là hai đấu sĩ đầu tiên được nhắc đến. Nếu phần còn lại của thông tin rò rỉ là chính xác, thì rất có thể Zamasu, Vegito, Cooler và Ranger Android 17 cũng sẽ xuất hiện trong game tại một thời điểm nào đó.

Dĩ nhiên không phải mọi nhân vật từ thương hiệu Dragon Ball đều sẽ góp mặt, khi danh sách nhân vật của vũ trụ FighterZ đang dài ra. Dù vậy, với những game thủ trên PC, luôn có khả năng các modder sẽ tìm cách thêm vào những nhân vật không chính thức khác. Dragon Ball FighterZ đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Các hình ảnh của Bardock và Broly trong Dragon Ball FighterZ:

Dragon Ball FighterZ tung loạt trailer và hình ảnh về Broly và Bardock 3

Dragon Ball FighterZ tung loạt trailer và hình ảnh về Broly và Bardock 4

Dragon Ball FighterZ tung loạt trailer và hình ảnh về Broly và Bardock 5

Theo Trí Thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang