Biomutant tung teaser giới thiệu gameplay cực chất

Nhằm giúp game thủ có cái nhìn rõ ràng hơn về lối chơi của Biomutant, một đoạn teaser giới thiệu gameplay đã được tung ra

Trước đây, hãng phát hành THQ Nordic và hãng phát triển Experiment 101 đã cho thấy cách mà hệ thống tùy chỉnh nhân vật hoạt động, và tạo hình của một nhân vật có thể ảnh hưởng đến những chỉ số của chúng như thế nào trong tựa game hành động nhập vai thế giới mở sắp ra mắt, Biomutant. Nay, hai hãng đã quyết định mang đến cho người hâm mộ một ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ có trong game bằng cách ra mắt một đoạn trailer teaser về gameplay hoàn toàn mới. Đoạn video đã giới thiệu rất nhiều phân đoạn hành động góc nhìn thứ ba của game, bao gồm bắn súng, đấu tay đôi, robot, và nhiều hơn nữa, và người chơi có thể dùng những khả năng này để làm người hùng lẫn kẻ xấu trong nhiệm vụ của mình.

Không cần phải nói, đoạn teaser gameplay của Biomutant cũng giới thiệu một loạt những phương thức khác nhau để di chuyển trong thế giới mở của trò chơi, với việc nhân vật có thể đi lại bằng chân, trèo trên những vách núi, hay thậm chí là bay. Với tất cả những mảng gameplay nói trên đã được giới thiệu cho Biomutant, giờ đây những gì hãng Experiment 101 từng nói đã rõ ràng hơn khi so sánh cấu trúc thế giới mở của game với The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Dù sao thì, Link cũng có thể thực hiện hầu hết những thành tích này trong tựa game độc quyền Nintendo Switch. Dĩ nhiên, Breath of the Wild xử lý chúng với một khả năng khác.

Biomutant tung teaser giới thiệu gameplay cực chất

Nhìn chung, BIomutant dường như đang được xây dựng khá ổn, và nó chắc chắn có nhiều tiềm năng để tạo nên những làn sóng với người hâm mộ dòng game hành động nhập vai khi ra mắt, nhờ vào phong cách thiết kế độc đáo và đa dạng tùy chọn trong chiến đấu. Trong khi game hiện đang thiếu một thời điểm ra mắt cụ thể, chắc chắn nhiều người sẽ kiên nhẫn chờ cho THQ Nordic và Experiment 101 có thời gian đánh bóng trò chơi nhiều nhất có thể, mà không cần phải thúc đẩy để tung nó ra thị trường.

Biomutant tung teaser giới thiệu gameplay cực chất 2

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang