Kingdom Come: Deliverance đạt doanh thu gần 500 ngàn bản

Ra mắt ngay trước thềm Tết Mậu Tuất 2018, tựa game Kingdom Come: Deliverance đến nay đã đạt được thành tích ấn tượng về số lượng phiên bản bán ra

Mặc dù một số vấn đề kĩ thuật và lỗi đã xuất hiện trong Kingdom Come: Deliverance - ngay cả với việc nó đã tung ra bản vá Day One - tựa game nhập vai với cốt truyện thời Trung cổ đến từ Deep Silver và Warhorse Studios vẫn có được một lượng người hâm mộ đáng kể. Theo báo cáo gần đây, tựa game thế giới mở này đã đạt cột mốc số lượng bán ra gần 500 ngàn bản trên toàn bộ các hệ máy. Điều này được tiết lộ bởi ông Daniel Vavra, đạo diễn trò chơi, người đã công bố cột mốc doanh thu của Kingdom Come: Deliverance trên đài truyền hình quốc gia Czech, cho biết game đã bán ra 300 ngàn bản trên Steam, và hơn 100 ngàn bản bán lẻ.

Kingdom Come: Deliverance đạt doanh thu gần 500 ngàn bản

Với việc Kingdom Come: Deliverance vẫn còn đang hấp dẫn thêm nhiều game thủ, ông Vavra cho rằng con số 1 triệu bản bán ra sẽ là một kết quả đẹp hơn cho game. Trong ngày ra mắt, game đã trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam, thậm chí còn nằm trong top 5 tựa game được chơi nhiều nhất trên kênh phân phối kĩ thuật số này. Điều ấn tượng hơn nữa là con số người chơi đồng thời tựa game này đã lên tới đỉnh điểm với 75,071 người, một thành tích đáng nể đối với một tựa game độc lập vốn không phải được thiết kế cho đa số người chơi.

Kingdom Come: Deliverance đạt doanh thu gần 500 ngàn bản 2

Những đánh giá cho Kingdom Come: Deliverance cho đến nay vẫn đang rất thuận lợi, riêng với những đánh giá không thích game hầu hết đều liên quan đến lỗi và các vấn đề kĩ thuật đã nhắc đến ở phía trên. Trong một nỗ lực để tinh chỉnh lại trò chơi và khiến nó trở nên tốt hơn với các game thủ, Daniel Vavra tuyên bố ông và đội ngũ của mình sẽ giải quyết một số những chỉ trích của game, bao gồm các hệ thống phá khóa và lưu game. Hi vọng rằng trong tương lai, Kingdom Come: Deliverance sẽ có những bản vá nhằm giúp ổn định game hơn, để đáp ứng với sự hào hứng của các game thủ dành cho trò chơi. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Kingdom Come: Deliverance đạt doanh thu gần 500 ngàn bản 3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang