Far Cry 5 tung trailer giới thiệu những NPC đồng minh

Trong suốt chuyến hành trình trên vùng đất Montana, người chơi không chỉ phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau, mà còn được hỗ trợ bởi lực lượng đồng minh đa dạng

Một trong những điểm nhất của bản demo game Far Cry 5 tại sự kiện E3 2017 là việc giới thiệu vô số các "Guns for Hire", những đồng minh NPC hỗ trợ người chơi theo nhiều cách độc đáo. Khi đó chỉ có khoảng 3 đồng minh, nhưng con số đó giờ đây đã tăng lên thành 9. Và nay, Ubisoft chính thức tung ra thông tin của toàn bộ 9 Guns for Hire trong Far Cry 5, đầy đủ với các đoạn giới thiệu cá nhân và hồ sơ ngắn gọn từng nhân vật. Chín đồng minh khác nhau trong Far Cry 5 được chia làm 3 nhánh: Resistance, Guns for Hire và Fangs for Hire. Sự khác biệt giữa Resistance và Guns for Hire chưa thật sự rõ ràng, nhưng cả ba nhân vật thuộc nhánh Fangs for Hire đều là những cộng sự động vật. 

Nếu xét về tên gọi, Guns for Hire có lẽ là những tay lính đánh thuê chỉ tham gia khi được trả tiền, trong khi đó Resistance sẽ tham gia cùng bạn bất cứ khi nào được yêu cầu. Danh sách toàn bộ chín đồng sinh NPC chia thành 3 nhóm như bên dưới:

Guns for Hire

Nick Rye - "The King of the Skies" - Phi công.
Grace Amstrong - "The Sharp-Shooting Hero" - Lính bắn tỉa.

Resistance

Hurk Drubman Jr. - "Just Dangerously Stupid" - Lính phóng lựu.
Jess Black - "The Master Huntress" - Thợ săn.
Adelaide Drubman - "The Chopper Queen' - Phi công.
Sharky Boshaw - "The Pyrotechnics Phenom" - Tâm thần.

Fangs for Hire

Boomer - "The Good Boy" - Do thám.
+ Peaches.
+ Cheeseburger.

Far Cry 5 tung trailer giới thiệu những NPC đồng minh

Trên đây dường như là toàn bộ những đồng minh được lên kế hoạch cho Far Cry 5 khi game ra mắt, nhưng ai biết được còn điều bất ngờ gì đang chờ đợi người chơi, hoặc những gì Ubisoft đã lên kế hoạch cho phần nội dung hậu ra mắt. Với việc giới thiệu Guns for hire, người chơi có thể rút ra một số kết luận về nhịp điệu tổng thể của Far Cry 5. Một trò chơi với một gã cầm RPG tên Hurk có thể "tự thổi bay chính minh" không có vẻ nghiêm trọng lắm. Thực tế việc bạn có thể có một bạn đồng hành là một con gấu tên Cheeseburger có lẽ là một ví dụ rõ hơn về hướng tiếp cận sáng sủa hơn của trò chơi.

Far Cry 5 tung trailer giới thiệu những NPC đồng minh 2

Kết hợp với các đồng minh NPC sẽ là hệ thống Friends for Hire. Người chơi có thể mời một người bạn để cùng chơi trong Far Cry 5, và đối xử với họ giống như những đồng minh được thuê khác. Vì tính chất quan trọng của Guns for Hire trong Far Cry 5, người chơi sẽ có thể chơi với cả một người chơi từ hệ thống Friends for Hire và một NPC Guns for Hire cùng lúc. Fary Cry 5 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 3 trên PC, Xbox One và PS4.

Far Cry 5 tung trailer giới thiệu những NPC đồng minh 3

Theo Trí Thức Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang