Trong lúc chờ Far Cry 6, người hâm mộ có thể "chơi tạm" Far Cry 5

Cộng đồng hâm mộ Far Cry chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi thông tin về phần thứ 6, và trong lúc chờ đợi thì giai đoạn cuối tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để trải nghiệm Far Cry 5 hoàn toàn miễn phí

Far Cry 5 ra mắt lần đầu vào năm 2018, nhưng ở thời điểm hiện tại nó vẫn đón nhận thêm những người hâm mộ mới đang trong quá trình chờ đợi Far Cry 6. Và ba ngày tới đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để trải nghiệm nó. Trong quãng thời gian từ ngày 5 đến 8 tháng 8, Far Cry 5 sẽ được phát hành miễn phí, và giảm giá 85% cho bất kì ai muốn sở hữu phiên bản này và khám phá trọn vẹn vùng đất Hope County. Đợt miễn phí có thời hạn này của Far Cry 5 hứa hẹn sẽ được cộng đồng Xbox Series X/S đặc biệt quan tâm, nếu muốn trải nghiệm thêm về tính năng FPS Boost. 

Trong lúc chờ Far Cry 6, người hâm mộ có thể chơi tạm Far Cry 5

Những phiên bản Far Cry khác cũng nhận được FPS Boost bao gồm Far Cry 4, Far Cry New Dawn và Far Cry Primal. Ubisoft đã từng rất thành công trong các đợt chơi miễn phí cuối tuần của nhiều tựa game do hãng phát hành trong quá khứ, mà đáng chú ý nhất là The Division 2. Tuy vậy, một số người hâm mộ cho rằng Ubisoft vẫn đang để giá Far Cry 5 khá cao nếu như không có đợt giảm đến 85%. Theo nhận định của nhiều người, việc game ra mắt từ 2018 đến nay sẽ là dấu hiệu cho thấy giá gốc của nó có thể được giảm, sau khi đợt khuyến mãi kết thúc.

Trong lúc chờ Far Cry 6, người hâm mộ có thể chơi tạm Far Cry 5 2

Những người khác thì không lạc quan bằng, và tin rằng game vẫn sẽ ở mức giá cao, thậm chí đến sau khi ra mắt Far Cry 6. Một vài người chơi Far Cry 5 đã chia sẻ về trải nghiệm của họ trong game, khuyến khích những game thủ mới thử qua, và đăng tải các bức ảnh chụp lại những thành tựu họ đạt được. Một người dùng Twitter thì cho rằng nên có thêm nhiều dịp cuối tuần miễn phí hơn nữa, vì chúng là cách thích hợp để game thủ thử nghiệm trò chơi trước khi mua chúng, và nếu có thể nên mở ra lúc chúng vừa phát hành. Cuối cùng là các game thủ PS5 đề nghị Ubisoft cập nhật FPS Boost cho Far Cry 5 trên hệ máy này. Game hiện đang phát hành thông qua PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang