PlayStation Now tháng 8 lộ diện ba cái tên đáng chú ý với game thủ

Mỗi đầu tháng, các game thủ sử dụng dịch vụ PlayStation Now luôn háo hức trông chờ những tựa game miễn phí mình sẽ nhận được, và ba cái tên của tháng 8 chắc chắn không làm người chơi thất vọng

Tháng 7 vừa qua, cộng đồng PlayStation Now đã nhận được những tựa game đáng chú ý nhất từ trước đến nay, với Red Dead Redemption 2 dẫn đầu, bên cạnh Nioh 2 và Judgment. Nay khi tháng 8 đến, Sony vừa chính thức công bố ba cái tên sẽ được tặng cho người dùng PS Now cũng hấp dẫn không kém. Cụ thể, người chơi sẽ có thể trải nghiệm Ghostrunner, Nier Automata và Undertale, trong đó Ghostrunner và Undertale sẽ tồn tại khá lâu, còn Nier Automata sẽ rời khỏi dịch vụ PS Now vào ngày 1 tháng 11. Ghostrunner cũng là cái tên mới nhất trong bộ ba này khi chỉ vừa ra mắt vào năm ngoái. Game lấy bối cảnh một thế giới tương lai khoa học kĩ thuật tăm tối, nơi người chơi lướt đi quanh những môi trường rộng lớn và tiêu diệt kẻ thù bằng một thanh katana, trong lúc né tránh những cú bắn chết người.

PlayStation Now tháng 8 lộ diện ba cái tên đáng chú ý với game thủ

Nier Automata ra mắt năm 2017 và nhận được vô số những lời khen ngợi, mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu trong bối cảnh hậu tận thế của hai nhân vật chính 2B và 9S, những người máy sinh học chiến đấu chống lại các cỗ máy ngoài hành tinh tàn phá thế giới. Trong nhiều năm sau đó, Automata đã được giới phê bình lẫn cộng đồng hâm mộ tôn vinh nhờ vào lối chiến đấu hấp dẫn, thế giới phong phú, và một cốt truyện bất ngờ với rất nhiều cái kết khác nhau. Cuối cùng, Undertale của Toby Fox là một tựa game kinh điển ra mắt từ năm 2015, với nhân vật chính là một cậu bé rơi xuống thế giới dưới lòng đất đầy rẫy những con quái vật. Tuy nhiên, lối chơi của nó chính là điều khiến cho trò chơi này nổi tiếng, khi người chơi phải quyế định có nên kết bạn với những sinh vật sống trong vương quốc dưới lòng đất này hay không.

PlayStation Now tháng 8 lộ diện ba cái tên đáng chú ý với game thủ 2

Những quyết định của người chơi sẽ tác động đến cốt truyện và mối quan hệ của họ với những nhân vật quan trọng, dẫn đến những kết thúc khác nhau. Game được đánh giá cao nhờ vào phong cách hài hước châm biếm, lối chiến đấu độc đáo, âm nhạc bắt tai, và hiện nay Toby Fox đang thực hiện một phần tiếp theo mang tên Deltarune. Bên cạnh PS Now, người dùng PlayStation có thể nhận thêm game thông qua PlayStation Plus, với ba cái tên đáng chú ý khác là Hunter's Arena: Legends, Plants vs Zombies: Battle for Neighborville và Tennis World Tour.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang