Hogwarts Legacy sẽ thiếu vắng một số địa điểm nổi tiếng

Một nhà biên tập cho tựa game Hogwarts Legacy vừa xác nhận về sự vắng mặt của một số địa điểm quen thuộc, nhằm đảm bảo tính chính xác cho trò chơi

Hogwarts Legacy chắc chắn là một trong những tựa game được kì vọng cao nhất hiện nay, khi những người hâm mộ Harry Potter sẽ có thể được trải nghiệm một tựa game AAA "chuẩn chỉnh" của thương hiệu mà họ yêu thích. Đoạn trailer hé lộ game Hogwarts Legacy đã trở thành một trong những trailer game được nhiều người xem nhất, do đó gần như bất kì thông tin nào liên quan đến game cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về tựa game này, ngoài việc nó mang thể loại hành động phiêu lưu, với bối cảnh cuối những năm 1800. Người chơi sẽ đóng vai trò một phù thủy nhập học tại ngôi trường Hogwarts nổi tiếng, đồng thời có cơ hội ghé qua nhiều địa điểm biểu tượng của thương hiệu Harry Potter. Nhưng để game bám sát nguyên tác, có một số chỗ sẽ không tồn tại.

Hogwarts Legacy sẽ thiếu vắng một số địa điểm nổi tiếng

Trước đây, những thông tin quảng bá của Hogwarts Legacy đều có sự xuất hiện của Cây Liễu Roimột loại cây hung hăng mà lẽ ra sẽ không tồn tại ở mốc thời gian của game. DC Allen, một nhà biên tập của game đã chia sẻ về điều này trên Twitter, khẳng định bản thân chưa nghe về việc này, và khẳng định đội ngũ phát triển biết rằng không nên sử dụng nó. Ngoài ra, Lều Hét cũng sẽ không có trong game. Những "fan cứng" của Harry Potter hẳn đều biết Cây Liễu Roi vốn chưa được trồng ở sân trường Hogwarts mãi cho đến năm 1971. Nó được dùng để chắn một lối đi bí mật từ Hogwarts dẫn đến Lều Hét, nhưng chỉ có một số người biết cách làm dịu Cây Liễu Roi để đi vào đó. Nó từng được dùng để làm nơi ẩn náu cho giáo sư Remus Lupin, khi ông cần một nơi để đối phó với việc biến sói của mình.

Hogwarts Legacy sẽ thiếu vắng một số địa điểm nổi tiếng 2

Một số người hẳn sẽ không để ý đến các chi tiết này, nhưng đội ngũ biên tập của Hogwarts Legacy dường như rất quan tâm đến các lỗi về tính liên tục nói trên. Seri Harry Potter không quá xa lạ với những vấn đề về tính liên tục, nhưng người hâm mộ có thể không phải lo lắng nhiều về chúng trong tựa game sắp tới. Hogwarts Legacy đã bị dời ngày phát hành sang năm 2022, và đó cũng là thông tin quan trọng cuối cùng của game được hé lộ, khi mà nó đã vắng mặt hoàn toàn khỏi sự kiện E3 2021. Nếu ngày ra mắt của Hogwarts Legacy vẫn nằm trong năm 2022, hi vọng rằng người hâm mộ sẽ sớm có thêm nhiều chi tiết hơn. Game đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Hogwarts Legacy sẽ thiếu vắng một số địa điểm nổi tiếng 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang