Marvel's Avengers hé lộ trang phục Thor theo phong cách Endgame

Sau một thời gian có những dấu hiệu sụt giảm nặng nề, Marvel's Avengers dường như đang muốn giữ chân người chơi bằng việc sử dụng những skin nhân vật dựa trên vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel's Avengers đã có một khoảng thời gian lộn xộn với nội dung hậu phát hành, nhưng mọi thứ dường như đang đi theo chiều hướng tích cực hơn. Bản cập nhật Black Panther đang gần kề, chuẩn bị mang hình tượng nhân vật biểu tượng này vào game với phần lồng tiếng của Christopher Judge, người từng lồng tiếng cho Kratos trong God of War. Bên cạnh đó, Marvel's Avengers cũng đang bổ sung những skin nhân vật dựa trên tạo hình trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với tạo hình của Thor trong Avengers: Endgame đã chính thức được hé lộ. Trên Twitter, tài khoản Marvel's Avengers đã chia sẻ về tạo hình mới cho Thor giống như trong Endgame, với bộ giáp đặc biệt anh mặc khi đối đầu Thanos.

Marvel's Avengers hé lộ trang phục Thor theo phong cách Endgame

Dĩ nhiên nó không thể tái tạo 100% tạo hình của Thor trong phim, khi phần khuôn mặt chưa thể mang phong cách của Chris Hemsworth, nam diễn viên thủ vai Thần Sấm. Ngoài ra, râu tóc của anh gọn gàng hơn rất nhiều so với phim, và dĩ nhiên đó cũng không phải là một hình ảnh quá tệ. Theo công bố, người chơi Marvel's Avengers có thể mua skin trong cửa hàng từ ngày 29 tháng 7, giống như mọi trang phục tốn phí khác trong game. Người hâm mộ đã kêu gọi nhà phát triển thêm skin vào game theo những cách dễ kiếm được hơn, thay vì cứ phải bỏ tiền ra mua chúng, nhưng vẫn chưa rõ liệu sẽ có các tùy chọn mở rộng cho điều đó hơn nữa hay không.

Marvel's Avengers hé lộ trang phục Thor theo phong cách Endgame 2

Phản hồi của người hâm mộ về trang phục đến thời điểm hiện tại vẫn khá tích cực, với điểm trừ duy nhất liên quan đến Mjolnir, cây búa của Thor. Một số người hâm mộ kì vọng vào sự góp mặt của Stormbreaker, cây rìu mà Thor dùng trong Endgame, bên cạnh skin nhân vật. Tuy nó chưa góp mặt ở thời điểm hiện tại, nhưng có thể nó sẽ thay đổi trong tương lai. Việc ra mắt nội dung mới một cách đều đặn là điểm sáng cho tương lai của Marvel's Avengers. Mặc dù bị chỉ trích nặng nề bởi cấu trúc nội dung sau khi ra mắt và những yếu tố gameplay nhất định, nhiều tựa game live-service khác đã chứng minh rằng nó hoàn toàn có thể trở nên tốt hơn nếu các nội dung mới đi theo đúng hướng. Marvel's Avengers hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang