Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5

MP5 là lựa chọn khá yêu thích của nhiều người chơi Free Fire vì tính ổn định của nó.

Free Fire là một trong những tựa game battle royale di động phổ biến nhất trên thế giới. Game được Garena phát hành vào năm 2017 dành cho các thiết bị Android và iOS. Với lối chơi nhanh hơn và các tính năng độc đáo, Free Fire đã có hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới.

Bộ sưu tập vũ khí trong Free Fire có tất cả các loại vũ khí và mỗi loại đều độc đáo với điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về khẩu MP5 trong Free Fire. 

Giới thiệu về súng MP5 trong Free Fire

Dưới đây là số liệu thống kê chính thức của súng MP5 trong Free Fire :

Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5

 • Sát thương: 48
 • Tốc độ bắn: 76
 • Phạm vi: 41
 • Tốc độ nạp lại: 77
 • Băng đạn: 48
 • Độ chính xác 54
 • Tốc độ di chuyển: 66.

MP5 ​​​​​​nổi trội hơn các loại súng tiểu liên khác về độ ổn định, nhưng mất hiệu quả ở khoảng cách xa.

Các khẩu súng MP5 trong Free Fire có tỷ lệ bắn và sát thương cao hơn trong số tất cả SMG trong Free Fire. MP5 nổi bật vì có tầm bắn hiệu quả dài hơn và thời gian nạp đạn nhanh hơn các SMG khác. MP5 có thể được tìm thấy rất phổ biến trên bất kỳ bản đồ nào của Free Fire. Nó cũng có sẵn trong Clash Squad.

Băng đạn của MP5 cũng lớn bất thường với 48 viên đạn. Bạn có thể mong đợi một hiệu suất khá ổn định từ vũ khí này với 54 Độ chính xác.

MP5 mạnh như thế nào trong Free Fire

MP5 được coi là vũ khí dành cho người mới bắt đầu vì nó dễ sử dụng và không quá yếu. Băng đạn lớn cho phép người chơi chỉ cần giữ nút bắn và sấy. MP5 có thể hiệu quả trong cả các cuộc chiến tầm gần và tầm trung. Tất nhiên, vũ khí vẫn sẽ kém hiệu quả hơn khi mục tiêu ở xa hơn chỉ là tất cả các khẩu SMG khác.

Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5 2

Nhìn chung, MP5 là một vũ khí ở mức trung bình khá, không quá yếu nhưng cũng không có gì nổi bật. Đối với một khẩu SMG, mọi người mong đợi một vũ khí có lượng sát thương cao như MP40 và Vector. Và để linh hoạt, mọi người nên chọn một khẩu AR như SCAR hoặc M4A1.

Tuy nhiên, MP5 vẫn là vũ khí yêu thích của nhiều người chơi Free Fire vì những gì nó làm được. Vì vậy, hãy thử nó cho chính mình và xem nếu bạn thích vũ khí này hay không.

Skin tốt nhất cho MP5 trong Free Fire

Với giao diện đẹp, bạn thực sự có thể khiến MP5 trở nên nổi bật theo nhiều cách. Điều đáng mừng là có rất nhiều skin MP5 trong Free Fire với đủ loại buff. Dưới đây là những skin MP5 tốt nhất mà chúng tôi đã chọn ra.

MP5 Champion Boxer skin

 • Sát thương ++
 • Băng đạn +
 • Nạp lại -

Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5 3

MP5 Champion Boxer cung cấp cho vũ khí 2 điểm tăng sát thương và một điểm cộng dồn Tạp chí đồng thời giảm Tốc độ tải lại của nó. Tăng sát thương thực sự hữu ích vì nó là thứ mà MP5 thiếu. Mặc dù vậy, cả những thay đổi đối với Magainze và Nạp lại đều không liên quan. Tuy nhiên, đây là một skin thực sự tốt cho MP5 vì lượng sát thương của nó có thể cạnh tranh với các vũ khí khác.

MP5 Spinning Bird skin

 • Sát thương ++
 • Băng đạn +
 • Nạp lại -

Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5 4

MP5 Spinning Bird skin là skin MP5 mới nhất trong Free Fire. Nó đã được giới thiệu trong Free Fire x Street Fighter Collaboration. Skin cũng tăng lượng sát thương của vũ khí này và giảm Tốc độ nạp lại giống như skin MP5 Champion Boxer. Sự khác biệt là skin này cũng cho một ít phạm vi, khá đẹp.

MP5 Mr. Nutcracker skin

 • Tốc độ bắn ++
 • Độ chính xác +
 • Nạp lại -

Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5 5

Skin MP5 Mr. Butcracker có gấp đôi tốc độ bắn, đây là buff tốt nhất mà bất kỳ skin vũ khí nào có thể có. Skin cũng làm tăng thêm độ chính xác của vũ khí. Băng đạn của MP5 sẽ ít hơn một chút nhưng hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Skin MP5 Mr. Nutcracker chắc chắn là skin MP5 tốt nhất trong Free Fire ở thời điểm hiện tại.

MP5 Cyber ​​Bounty Hunter skin

 • Sát thương +
 • Phạm vi +
 • Tôc độ di chuyển -

Free Fire: Thông số, Skin và Mẹo sử dụng khẩu MP5 6

Skin MP5 Cyber ​​Bounty Hunter được tặng miễn phí trong thời gian Hợp tác Free Fire x CR7. Mặc dù nó là một skin miễn phí, nó cung cấp một số buff khá tốt như Damage và Range.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang