Assassin's Creed Valhalla chuẩn bị thêm tính năng người hâm mộ mong chờ từ lâu

Dù đã ra mắt hơn nửa năm, Assassin's Creed Valhalla vẫn không ngừng nhận được những cập nhật từ Ubisoft, cả về mảng nội dung lẫn tính năng, với một tính năng mới đã được cộng đồng hâm mộ mong chờ từ lâu sắp sửa ra mắt

Mặc dù Ubisoft đã ra mắt Assassin's Creed Valhalla từ cuối năm ngoái, hãng không ngừng tung ra những nâng cấp để cải thiện trải nghiệm cho người dùng cho đến tận ngày hôm nay. Một trong số những tính năng mới sẽ sớm xuất hiện trong Valhalla có thể là thứ mà nhiều người chơi đã mong chờ từ lâu, đó chính là cân bằng cấp độ. Đặc biệt, tính năng này sẽ không ngừng lại ở việc bật hoặc tắt nữa, mà người hâm mộ có thể điều chỉnh nó sang những mức độ khác nhau, với cột mốc cao nhất là Nightmarish. Cụ thể, tính năng này có tổng cộng 5 lựa chọn, với mặc định là bị vô hiệu hóa. Những game thủ muốn được thử thách nhiều hơn sẽ có thể khiến kẻ thù liên tục được "thăng cấp" để cân bằng với cấp độ của họ. 

Assassin's Creed Valhalla chuẩn bị thêm tính năng người hâm mộ mong chờ từ lâu

Bức ảnh đăng tải trên trang Twitter của Assassin's Creed không đi vào chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong chờ từ các mức Constant, Harder hay Nightmarish, nhưng nó có thể tương tự như lựa chọn giữa các mức dễ, vừa và khó, khiến cho mức Nightmarish trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho những người hâm mộ Valhalla muốn có thử thách khó nhất. Tính năng này sẽ được thêm vào game vào ngày 27 tháng 7 tới đây. Nếu người chơi Assassin's Creed Valhalla có thể bật cân bằng cấp độ, họ có thể mong chờ một trải nghiệm cân bằng và thách thức hơn. Tính năng này không chỉ tác động lên những kẻ thù trên lãnh thổ nước Anh, mà cả các vùng lãnh thổ này cũng sẽ được tăng lên theo cấp của người chơi. Những game thủ muốn tiếp tục cảm nhận tác động từ những quyết định của họ trong thanh kĩ năng có thể sẽ không muốn chọn điều chỉnh tính năng này, nhưng chắc hẳn nó sẽ khiến game trở nên tốt hơn với những người khác.

Assassin's Creed Valhalla chuẩn bị thêm tính năng người hâm mộ mong chờ từ lâu 2

Các game thủ Assassin's Creed Valhalla đã có những phản hồi trái chiều với tin tức về tính năng này. Một số thì khá trông chờ vào những thách thức mới mà tính năng cân bằng cấp độ có thể mang lại, nhưng số khác lại đề nghị Ubisoft nên tập trung hơn vào việc sửa lỗi game. Phần lớn những game thủ đã hoàn thành cốt truyện chính thì mong chờ Ubisoft bổ sung thêm New Game+. Cân bằng cấp độ là một tính năng quan trọng của Assassin's Creed Odyssey, nhưng có vẻ như Ubisoft đã bỏ nó khỏi Assassin's Creed Valhalla. Nay khi tính năng này quay trở lại, những người hâm mộ Odyssey có thể sẽ có thêm lý do để tận hưởng phiên bản mới nhất của thương hiệu này. Dựa trên số lượng đông đảo những người hâm mộ đề nghị tính năng này cho Valhalla, nó có thể trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất game. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang