Ghost of Tsushima ra mắt trailer hé lộ phản diện mới trên đảo Iki

Hãng Sucker Punch vừa tung ra một đoạn trailer cốt truyện mới dành cho bản mở rộng Iki Island sắp ra mắt của Ghost of Tsushima, giới thiệu một nữ phản diện có biệt danh Eagle với những khả năng ma thuật kì dị

Trong số toàn bộ những tựa game độc quyền PlayStation sắp ra mắt trong năm 2021 này, chưa có một cái tên nào được kì vọng cao như bản mở rộng sắp tới của Ghost of Tsushima, Iki Island. Mặc dù chỉ là một bản mở rộng thay vì một tựa game hoàn chỉnh, sự đón nhận của Ghost of Tsushima trong năm 2020 đã phần nào lý giải cho việc các game thủ rất háo hức được quay trở lại và khám phá những câu chuyện sẽ diễn ra tiếp theo. Sucker Punch đã nắm bắt được điều đó thông qua một đoạn trailer cốt truyện hoàn toàn mới. Hòn đảo Iki đã bị kiểm soát bởi một tộc người Mông Cổ khác, dẫn đầu bởi một phụ nữ có biệt danh Đại Bàng, vốn là một pháp sư mang tên Ankhsar Khatun. Khi Jin lên đường sang đảo Iki, một cơn bão đã đánh dạt anh vào bờ biển, dẫn đến cuộc chạm trán mặt đối mặt với Eagle, và phần nào cho thấy khả năng của người phụ nữ này.

Nửa sau trailer tập trung vào những diễn biến trên hòn đảo Iki và những gì đang chờ đón người chơi. Có các môi trường mới để khám phá, những gợi ý về một vài nhiệm vụ cốt truyện của bản mở rộng, như phân đoạn bao gồm cảnh bắn pháo hoa, và các nhân vật mới lẫn cũ. Ngoài ra còn có hình ảnh bộ giáp mới mà người chơi sẽ nhận được trên đảo Iki, có thể được dựa trên văn hóa của hòn đảo này ngoài đời thực. Theo như miêu tả về bản mở rộng của Ghost of Tsushima, đảo Iki "hoàn toàn trái ngược" với Tsushima. Nó là một vùng đất của những kẻ cướp và tội phạm, vẫn còn những vết sẹo từ các cuộc chiến trong quá khứ. Samurai đã vắng mặt trên hòn đảo này một thời gian, buộc người dân trên đảo phải tự lực cánh sinh. Việc cứu hòn đảo Iki khỏi sự kiểm soát của quân Mông Cổ sẽ mang một phong cách rất khác so với Tsushima.

Ghost of Tsushima ra mắt trailer hé lộ phản diện mới trên đảo Iki

Tuy vậy, theo Sucker Punch, bản mở rộng Iki Island vẫn sẽ mang đến trải nghiệm giống với những gì người chơi có được từ Ghost of Tsushima. Nó là một tựa game phiêu lưu hành động được bổ sung thêm những huyền thoại mới, địa điểm, kĩ thuật và nhiệm vụ mới để người chơi khám phá. Hãng cũng cho rằng Iki Island là một chủ đề khá độc đáo, được miêu tả như một "câu chuyện chữa lành", giải quyết những vết thương trong quá khứ. Ghost of Tsushima: Iki Island dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 8, nằm trong gói Ghost of Tsushima Director's Cut, có thể mua để nâng cấp cho phiên bản trên PS4 với giá 20 đô-la, hoặc mua bản PS5 hoàn chỉnh với giá 70 đô-la. Những ai mua bản nâng cấp từ PS4 lên PS5 dự kiến mất khoảng 30 đô-la.

Ghost of Tsushima ra mắt trailer hé lộ phản diện mới trên đảo Iki 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang