Thương hiệu bài ma thuật trở lại nền tảng hiện đại với tựa game Yu-Gi-Oh Master Duel

Trong buổi stream Yu-Gi-Oh! Digital Next của mình, Konami đã chính thức hé lộ tựa game Yu-Gi-Oh online dành cho các nền tảng hiện đại mang tên Yu-Gi-Oh! Master Duel

Mới đây, Konami vừa tổ chức buổi stream mang tên "Yu-Gi-Oh Digital Next" để nói về những dự án liên quan đến thương hiệu game thẻ bài đình đám này, với những tựa game mới bên cạnh sự bổ sung cơ chế "Pendulum Summon" cho trò chơi trên điện thoại Yu-Gi-Oh! Duel Links. Và điều mà cộng đồng hâm mộ Yu-Gi-Oh mong chờ nhất cũng được công bố: Tựa game mới mang tên Yu-Gi-Oh! Master Duel, một phiên bản đấu thẻ bài trực tuyến với nền tảng phát hành đa dạng trên gần như mọi hệ máy. Đoạn trailer mang đến những hình ảnh ấn tượng và chuyển động đẹp mắt cho những cơ chế biểu tượng của loạt game Yu-Gi-Oh, bao gồm Dung Hợp (Fusion) và Synchro Summons. Trò chơi cũng được quảng bá là tựa game Yu-Gi-Oh đầu tiên có độ phân giải 4K, cho phép người chơi đọc được hiệu ứng của những lá bài trong game.

Yu-Gi-Oh Master Duel được xác nhận ra mắt trên hầu hết những hệ máy hiện nay, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng chú ý với nhiều tựa game thẻ bài ngoài đời cũng đã bước chân lên thị trường kĩ thuật số, điển hình như Magic: The Gathering Arena. Trong buổi stream, nhiều dấu hiệu về khả năng tiếp cận rộng rãi của tựa game trực tuyến sắp ra mắt này đã được nhắc đến, và những tác động với tương lai trò chơi khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi nó. Kataoka cho biết những hướng dẫn trong Master Duel sẽ giúp cả những người hâm mộ thông thường lẫn những người bước sang từ Duel Links có thể cập nhật thông tin của các thẻ bài hiện đại. Bên cạnh đó là việc sử dụng tựa game Yu-Gi-Oh Master Duel cho các giải đấu trong game ở cả cấp độ bình thường và thi đấu, thậm chí còn ám chỉ đến việc trò chơi sẽ xuất hiện như một sự kiện chính thức cho Giải vô địch thế giới Yu-Gi-Oh của Konami.

Thương hiệu bài ma thuật trở lại nền tảng hiện đại với tựa game Yu-Gi-Oh Master Duel

Thương hiệu bài ma thuật trở lại nền tảng hiện đại với tựa game Yu-Gi-Oh Master Duel 2

Những người hâm mộ game thẻ bài Yu-Gi-Oh đã kì vọng vào một công bố chính thức dành cho Master Duel, kể từ khi Nintendo Switch nhận được tựa game Yu-Gi-Oh Legacy of the Duels: Link Evolution vào năm 2019. Yu-Gi-Oh dường như đã được chú ý trở lại trong cộng đồng tín đồ dòng game đấu thẻ bài, khi các lá bài Yu-Gi-Oh đang trở thành hàng "hot" với cả những người chơi cuồng nhiệt và những người hâm mộ cũ của trò chơi. Với tựa game mới xác định bản thân nó giống như các tựa game thẻ bài trực tuyến phổ biến khác (Hearthstone, Legends of Runeterra, ...), sẽ rất thú vị để xem liệu Yu-Gi-OH Master Duel có thể trở thành gã khổng lồ trong không gian mạng hay không. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Nintendo Switch, iOS và Android. HIện chưa có ngày phát hành chính thức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang