Nhật Bản trình làng nước hoa Resident Evil

Nhà sản xuất của series game kinh dị Resident Evil vừa cho ra mắt dòng nước hoa mang thương hiệu cùng tên với tựa game ở thị trường Nhật Bản.

Nhật Bản trình làng nước hoa Resident Evil
 

Capcom vừa trình làng bộ sưu tập nước hoa cao cấp được lấy cảm hứng từ một số nhân vật trong series game kinh dị ăn khách của hãng là Resident Evil. Đây cũng là một trong số những hoạt động chào mừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 25 của tựa game Resident Evil bắt đầu được tổ chức vào cuối tháng 5 vừa rồi.

 

Nhật Bản trình làng nước hoa Resident Evil 2

 

Resident Evil là một trong những tựa game được Capcom đầu tư nhiều nhất và liên tục phát triển trong suốt 25 năm qua. Phần game thứ 8 của series này, Resident Evil Village đã bán được hơn 3 triệu bản, mang về doanh thu gần 180 triệu USD cho Capcom. Vào hội chợ E3, công ty này cũng thông báo rằng một phiên bản DLC của phần 8 đang được phát triển để có thể ra mắt người chơi sớm nhất có thể. Bên cạnh đó thì tựa game online Resident Evil Re:Verse sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới, mặc dù có thông báo rằng nó sẽ được ra mắt vào năm 2022.

 

Nhật Bản trình làng nước hoa Resident Evil 3

 

Những chai nước hoa được Capcom tung ra thị trường sẽ có bao bì là các nhân vật chính trong tựa game. Redfield’s, Kennedy và Valentine là những nhân vật được lựa chọn để làm bao bì cho các sản phẩm nước hoa của hãng với giá mỗi chai rơi vào khoảng 60$.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang