Đã đến lúc game thủ Assassin's Creed Valhalla trở thành Viking thực thụ

Bản cập nhật mới nhất của Assassin's Creed Valhalla sẽ được tung ra sau hai ngày nữa, hứa hẹn mang đến những nội dung và tính năng đáng chú ý cho người chơi, bao gồm hai tính năng được kì vọng từ rất lâu

Cách đây khoảng 1 tuần, Ubisoft đã hé lộ với người hâm mộ về việc thêm kiếm ngắn một tay vào bản cập nhật tiếp theo của Assassin's Creed Valhalla. Đó là một tính năng mà rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ từ lúc game chính thức ra mắt đến nay, và bản cập nhất 1.3.0 sắp tới sẽ thỏa lòng mong đợi của họ, theo một hướng nào đó. Bản cập nhật sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7, nhưng người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm nội dung của chúng (Theo chú thích của bản cập nhật, vốn chỉ nhắc đến kiếm một tay đúng một lần). Nó sẽ bổ sung thêm cân bằng cấp độ cho AC Valhalla, hỗ trợ cho sự kiện Sirgblot Festival và bản DLC Siege of Paris sắp ra mắt. Ubisoft đã xác nhận bản DLC sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8, và chắc chắn là nó mang đến nhiều thứ hơn những thanh kiếm ngắn một tay.

Đã đến lúc game thủ Assassin's Creed Valhalla trở thành Viking thực thụ

Trong khi đó, sự kiện lễ hội Sigrblot sẽ phải đến 29 tháng 7 mới chính thức bắt đầu, và kéo dài đến 19 tháng 8 - một tuần sau khi bản DLC Siege of Paris ra mắt. Người chơi sẽ có thể tham gia vào "những hoạt động mới" và các "nhiệm vụ" là một phần trong lễ hội, với những phần thưởng độc quyền, bao gồm cả những cây kiếm dùng một tay. Có vẻ như sau đó, nhiều nội dung hơn sẽ ra mắt cùng bản DLC Siege of Paris - nhưng vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, để tham dự lễ hội này, người chơi phải đang có mặt ở nước Anh, hoàn thành một trong hai chương truyện đầu tiên (Grantebridgescire hoặc Ledecestrescire), và khu định cư của họ phải đạt cấp 2 trở lên. Do đó với những game thủ mới bắt đầu trải nghiệm Assassin's Creed Valhallahọ sẽ muốn đẩy nhanh tiến độ một chút. 

Đã đến lúc game thủ Assassin's Creed Valhalla trở thành Viking thực thụ 2

Dù sao thì, lễ hội này mang đến cho game thủ trải nghiệm cách chiến đấu bằng kiếm đơn trong Assassin's Creed Valhalla, và có thể tùy chỉnh nhằm sử dụng nó hiệu quả hơn trong tương lai. Với việc lễ hội kéo dài gần 3 tuần, những người hâm mộ đang bận rộn trong giai đoạn này không nhất thiết phải quá lo lắng. Thanh kiếm có thể được sở hữu vào bất kì thời điểm nào trong thời gian diễn ra lễ hội, và những ai cực kì háo hức muốn có được nó có thể sở hữu ngay từ ngày 29 tháng 7 mà không gặp nhiều khó khăn. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang