Grand Theft Auto V cán mốc hơn 150 triệu bản bán ra

Một dấu hiệu chứng tỏ cho sức hút của tựa game này khi só lượng bản copy bán ra đang ngày càng tăng và không có dấu hiệu chững lại.


 

Tựa game thế giới mở Grand Theft Auto V một lần nữa đã chứng kiến sự thành công của nó trong mắt người chơi. Công ty mẹ của Rockstar dã tiết lộ rằng tựa game này đã bán hơn được 150 triệu bản cho đến nay. Đây là một thành tích rất lớn cho một tựa game đã gần 8 năm tuổi, và việc rục rịch cho phiên bản tiếp theo chắc hẳn sẽ tạo thêm một nguồn động lực thúc đẩy nó đi xa hơn nữa.

 

Grand Theft Auto V cán mốc hơn 150 triệu bản bán ra

 

Bản phát hành của GTA V cho Xbox series X và PS5 đang được lên kế hoạch để phát hành vào tháng 11 này cùng với bản độc lập của GTA online. Rất có khả năng việc Gta VI ra mắt chậm hơn dự kiến khi GTA V vẫn đang là cỗ máy in tiền cho Rockstar.

 

Grand Theft Auto V cán mốc hơn 150 triệu bản bán ra 2

 

GTA V vẫn đang là trò chơi bán chạy thứ 2 mọi thời đại chỉ sau Minecraft và vươn lên trước Tetris. Không có lí do nào khiến cho Rockstar phải gấp rút sản xuất phần tiếp theo của series game này vì đối thủ cạnh tranh duy nhất của nó chỉ có phần GTA VI mà thôi. Với những kì vọng hoành tráng dành cho phần tiếp theo, chắc hẳn Rockstar phải có một chiến lược nào đó để phát triển khi cái bóng của GTA V là quá lớn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang