Battlefield 2042 nhá hàng sớm cho phim ngắn công chiếu vào tuần sau

Để người hâm mộ rõ hơn về cốt truyện của Battlefield 2042, EA quyết định sẽ ra mắt một bộ phim ngắn sau 9 ngày nữa, với đoạn teaser ngắn gọn khá đáng chú ý

Chỉ còn vài tháng nữa là Battlefield 2042 sẽ chính thức ra mắt, và EA đang bắt đầu đẩy mạnh quá trình quảng bá trò chơi. Một trong những đoạn trailer mới nhất được tung ra là teaser dành cho một bộ phim ngắn, mà những người hâm mộ có thể kì vọng được nắm bắt câu chuyện trong Battlefield 2042 thông qua bộ phim ngắn này. Mặc dù không có phần chơi chiến dịch, DICE vẫn sẽ phát triển câu chuyện của Battlefield 2042 theo những cách độc đáo riêng. Tương tự các Mùa trong Call of Duty, với mỗi mùa mang đến một phần của hệ thống cốt truyện đang tiếp diễn, người chơi có thể kì vọng cốt truyện Battlefield 2042 sẽ phát triển theo từng Mùa trôi qua. Với các ý tưởng về một cuộc chiến tranh ủy nhiệm khá mới mẻ cho thương hiệu Battlefield, chắc chắn có rất nhiều thứ hấp dẫn để người chơi quan tâm.

Battlefield 2042 nhá hàng sớm cho phim ngắn công chiếu vào tuần sau

Ngoài hệ thống Mùa giải của Battlefield 2042, có vẻ như DICE và EA cũng đang lên kế hoạch giúp người chơi hiểu rõ hơn về cốt truyện chính thông qua một đoạn trailer đặc biệt. Thay vì dùng những đoạn phim trong game, một bộ phim ngắn sẽ được công chiếu để tạo nền tảng cho cốt truyện. Với tên gọi Battlefield 2042 Exodus, nó sẽ giới thiệu "những sự kiện kích động một cuộc chiến tranh toàn diện" trong game. Với việc người chơi tham gia vào cuộc chiến thông qua hình thức multiplayer, việc được xem những khoảnh khắc làm bùng nổ cuộc xung đột sẽ là một điều hết sức thú vị. Exodus sẽ lý giải vì sao người chơi phải chiến đấu, đồng thời cũng giúp cho các nhân vật Specialist trong Battlefield 2042 có những động cơ phù hợp để tham gia vào những chế độ như All-Out Warfare và Hazard Zone. 

Thời lượng chính xác của bộ phim chưa được tiết lộ, và người chơi có thể tự mình tìm hiểu vào lúc 10h tối ngày 12 tháng 8. Tuy vẫn còn hơn một tuần nữa mới công chiếu, nhưng việc được quảng bá sớm này chứng tỏ bộ phim rất đáng để theo dõi. Trong đoạn teaser trailer khoảng 15 giây, người hâm mộ có thể nhìn thấy hệ thống môi trường hủy diệt của Battlefield 2042, với một con thuyền đang lướt đi trên mặt biến đầy biến động, cùng những chiếc máy bay đang bay vào một cơn bão khổng lồ. Thoáng qua sau đó là cảnh một người lính đang chạy giữa những đống chiếc xe hơi nát bươm, với bối cảnh diễn ra vào ban đêm. Một người dẫn truyện nói về việc bị lãng quên, mà rất có thể là lực lượng Non-Patriated của trò chơi. Việc chứng kiến quê nhà của họ sụp đổ vì nhiều vấn đề khác nhau, giờ đây họ sẽ chiến đấu cho Nga hoặc Mỹ với hi vọng khôi phục lại quê hương. Battlefield 2042 dự kiến ra mắt vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang