Có đến 90% game Call of Duty năm nay sẽ là Black Ops 4

Gần đây, một nguồn tin rò rỉ cho rằng tựa game Call of Duty năm nay sẽ là Black Ops 4. Và mới đây đã có rất nhiều nguồn tin khác nhau hỗ trợ cho thông tin rò rỉ này

Cách đây vài ngày, một người được cho là nội bộ ngành công nghiệp trò chơi điện tử, Marcus Sellars, đã khẳng định tựa game Call of Duty năm nay do Treyarch thực hiện sẽ là Call of Duty: Black Ops 4. Nay, "nhiều nguồn tin" đã xác nhận độ chính xác từ Sellars, và cuối năm 2018 này giới hâm mộ Call of Duty sẽ nhận được phiên bản Black Ops 4. Thông tin này do Eurogamer cung cấp, đơn vị đã nói chuyện với các nguồn tin nói trên. Không may là nhà phát hành báo game này không thể xác nhận dữ liệu thêm về game, ngoài việc nó sẽ có một "cảm giác gắn với mặt đất nhiều hơn". Điều này cho thấy bối cảnh của nó sẽ là thời hiện đại giống như Sellars từng nhắc đến, mặc dù cách tiếp cận đó cũng có thể dùng với một bối cảnh lịch sử.

Có đến 90% game Call of Duty năm nay sẽ là Black Ops 4

Một khẳng định khác của Sellars vẫn chưa được chứng minh, đó là liệu tựa game này có đang được thực hiện cho Nintendo Switch hay không. Nhiều tựa game Call of Duty trước đây đã được phát hành trên hệ máy giả lập của Nintendo, vậy nên sẽ không nằm ngoài khả năng Black Ops 4 góp mặt trên Switch. Dù sao thì, máy Nintendo Switch cũng đang tận hưởng doanh thu vượt kỉ lục đối với một hệ máy giả lập gia đình, và sẽ rất hợp lý nếu Activision muốn tận dụng lượng người chơi gia tăng từng ngày của Nintendo với một bản port của Black Ops 4.

Có đến 90% game Call of Duty năm nay sẽ là Black Ops 4 2

Hệ máy cụ thể cho Black Ops 4 chắc hẳn sẽ được xác định khi game được công bố chính thức bổi Activision. Việc công bố game có khả năng xuất hiện vào thời điểm E3 diễn ra (Tháng 6) với đoạn trailer đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 5. Khi đó, chúng ta không chỉ biết về hệ máy mà game phát hành, mà chắc chắn còn bao gồm các chi tiết cốt truyện cũng như các tính năng gameplay mới. Đúng là game chưa được công bố chính thức, nhưng đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy tựa game Call of Duty năm nay sẽ là Black Ops 4. Trước Eurogamer, bản thân nam diễn viên lồng tiếng cho Frank Wood cũng đã vô ý xác nhận anh đang tham gia game. Tuy vậy, bất kì ai muốn có một công bố chính thức sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa.

Có đến 90% game Call of Duty năm nay sẽ là Black Ops 4 3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang