Nỗi kinh hoàng mang tên Outlast 2 sẽ đổ bộ lên Nintendo Switch trong năm nay

Tựa game kinh dị nổi tiếng nhất năm 2017 sẽ chính thức đem nỗi kinh hoàng của mình lên trên Nintendo Switch

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi sẽ mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Trong trailer của mình, Outlast 2đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh cây thánh giá ngược rực cháy. Điều này ám chỉ về sự tồn tại của một dạng tà giáo tàn ác từng xuất hiện nhiều trong các thể loại phim kinh dị.

Game kinh dị đáng sợ nhất 2017 Outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch, thế là ra đường cũng sẽ phải... đóng bỉm!

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Outlast 2 đã chứng minh rằng nó không phải là tựa game dành cho những người yếu tim. Những nỗi sợ hãi không ngừng nghỉ, những kẻ địch khát máu không bao giờ biết nhân từ, những gã cuồng sát tà giáo không bao giờ có đức tin… tất cả đã tạo nên một Outlast 2 ám ảnh và kinh dị hơn bao giờ hết.

Theo những tin tức mới nhất, Red Barrels Studio mới đây đã đăng tải những công bố mới về tựa game kinh dị khiến biết bao game thủ khóc thét trước màn hình máy tính. Qua đó, tuy rằng không có những DLC mới dành cho Outlast 2 vì phần 3 của loạt game kinh dị này đã được ra mắt, và quan trọng hơn cả, hai phần đầu của loạt game này sẽ chính thức được làm lại trên nền Nintendo Switch, chiếc máy chơi game cực hot vừa ra mắt chưa đầy 1 năm. Dự kiến Outlast và Outlast 2 cho Nintendo Switch sẽ được ra mắt ngay trong quý I năm nay.

Game kinh dị đáng sợ nhất 2017 Outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch, thế là ra đường cũng sẽ phải... đóng bỉm!

Như vậy thì những game thủ đang sở hữu chiếc máy Switch nổi tiếng sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự sợ hãi tột cùng của tựa game này, hứa hẹn những phút giây nghẹt thở ngay trong năm nay. Những thông tin mới nhất về thời điểm mà Outlast 2 đổ bộ lên Nintendo Switch sẽ được cập nhật sớm nhất, đọc giả nhớ đón xem nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang