Tin đồn: Lộ diện bối cảnh và tiêu đề của Call of Duty năm nay

Với chu kì ra mắt phiên bản mới hàng năm, rất nhiều người hâm mộ đang tò mò không biết liệu tựa game Call of Duty năm nay sẽ như thế nào. Và dường như bối cảnh cũng như tên gọi của nó đã bị tiết lộ

Mặc dù chưa có một công bố chính thức từ Activision, người hâm mộ vẫn dự đoán rằng một tựa game Call of Duty mới được phát triển bởi Treyarch sẽ ra mắt trong tháng 11 này. Thông tin chính thức về game vẫn chưa xuất hiện, nhưng những tin đồn mới có thể đã làm rò rỉ tên gọi, bối cảnh, và nhiều chi tiết khác về game. Theo như người dùng trên mạng có tên Marcus Sellars, tựa game Call of Duty năm nay sẽ là Call of Duty: Black Ops 4, và sẽ có mặt trên Nintendo Switch. Sellars còn khẳng định Call of Duty: Black Ops 4 sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại, đồng thời bao gồm lối chơi "gắn liền với mặt đất", đồng nghĩa người hâm mộ không cần phải lo lắng về sự trở lại của túi phản lực hay những pha chạy tường ảo diệu.

Tin đồn: Lộ diện bối cảnh và tiêu đề của Call of Duty năm nay

Trên trang Twitter của mình, Sellars đã viết: "COD 2018 là Black Ops 4, và sẽ ra mắt cho PS4/Xbox/PC/Switch. Nó lấy bối cảnh thời gian hiện đại và những đôi giày trên mặt đất. Phiên bản Switch sẽ hỗ trợ DLC, HD Rumble và điều khiển chuyển động. Phiên bản Switch cũng đang được port bởi một công ty quen thuộc với các tựa game COD." Có thể nói, sẽ khá hợp lý cho việc tựa game Call of Duty tiếp theo lấy tên là Black Ops 3 và bối cảnh hiện đại của nó. Bản port tin đồn trên Nintendo Switch cũng khá phù hợp, dựa trên thành công của hệ máy này và thực tế rằng rất nhiều game Call of Duty trước đây đã xuất hiện trên các hệ máy giả lập của Nintendo.

Tin đồn: Lộ diện bối cảnh và tiêu đề của Call of Duty năm nay 2

Hơn nữa, những tin đồn mới nhất này còn có một số bằng chứng hỗ trợ cho mình. Trước đây, nam diễn viên lồng tiềng cho nhân vật Frank Wood của Black Ops có vẻ như đã xác nhận về Black Ops 3 trong khi đang nói chuyện với một người hâm mộ trên Twitter, và cũng đã từng có một bản đăng tuyển công việc của Treyarch cho thấy khả năng tựa game Call of Duty tiếp theo sẽ lấy bối cảnh hiện đại. Cân nhắc những bằng chứng này, những lời của Sellars cũng có một số sự thật. Cho dù tựa game Call of Duty 2018 có là Black Ops 4 như được dự đoán bởi cả Sellars và công ty Cowen & Company trước đây hay không, chúng ta hẳn sẽ biết nhiều hơn về tựa game này tại E3 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang