Far Cry 5: Một tôn giáo địa ngục nguy hiểm, cùng lối chơi đầy bạo lực

Lấy bối cảnh câu chuyện xoay quanh một giáo phái bí ẩn tại thị trấn Hope County, Montana, Far Cry 5 hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ gameplay đầy bạo lực và một cốt truyện hấp dẫn

Không nghi ngờ gì khi nói rằng nhiều người đang xem xét tựa game Far Cry 5 của Ubisoft là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất trong năm 2018, với một loạt những người hâm mộ hào hứng với sự quay trở lại dòng game chính sau màn ra mắt có hơi "lạc tông" nhưng vẫn vô cùng chất lượng của Far Cry Primal vào năm 2016. Nay, Ubisoft đã quyết định thúc đẩy quá trình quảng cáo phần thứ 5 trong seri bằng cách ra mắt một trailer cốt truyện mới, giới thiệu về tôn giáo cực kì nguy hiểm của game, Eden's Gate, cùng với một số cảnh gameplay đầy bạo lực.

Trong trailer, người hâm mộ có cơ hội biết rõ hơn về vai trò phản diện chính của game, Joseph Seed - Giáo chủ của tôn giáo cực đoan nói trên. Với những "món quà của Chúa" do hắn ban phát, nhân vật phản diện này thể hiện một sự kiêu ngạo với những hoang tưởng về bản thân, khủng bố khu vực Hope County, Montana bắt cách buộc nhiều người dân trở thành những thành viên trong giáo phái, và giết tất cả những ai không tuân theo lệnh của hắn. Đoạn trailer mới nhất này còn mang đến cái nhìn gần hơn về cơ chế gameplay của Far Cry 5, với một vài pha chiến đấu đầy bạo lực với hàng loạt món vũ khí khác nhau, từ súng lục, súng trước, súng phun lửa cho tới súng rocket. 

Far Cry 5: Một tôn giáo địa ngục nguy hiểm, cùng lối chơi đầy bạo lực

Bên cạnh những pha bắn súng và chiến đấu, người chơi có thể điều khiển vô số phương tiện di chuyển để hạ gục những thành viên khát máu của giáo phái Eden's Gate, từ máy bay, xe tải lớn, thậm chí là những chiếc xe máy cày sẵn sàng biến kẻ thù thành ... thịt vụn. Đấy là chưa kể đến trường hợp một con gấu tấn công những kẻ xấu. Fary Cry 5 ban đầu được dự kiến ra mắt trong tháng 2 này, nhưng đã bị trì hoãn đến 27 tháng 3 vì Ubisoft muốn bổ sung thêm một số cải tiến, nhằm đảm bảo người hâm mộ sẽ nhận được tựa game chất lượng nhất có thể, "phù hợp với tầm nhìn của đội ngũ làm game".

Far Cry 5: Một tôn giáo địa ngục nguy hiểm, cùng lối chơi đầy bạo lực 2

Mặc dù nhiều người hâm mộ có phần thất vọng trước thông tin này, nhưng đa số vẫn hi vọng sự chờ đợi sẽ được đền đáp với chất lượng hoàn chỉnh của sản phẩm cuối cùng. Far Cry 5 sẽ ra mắt trên cả ba hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang