Far Cry 3: Classic Edition sẽ ra mắt cuối năm nay

Nhằm giúp các game thủ của thế hệ PS4 và Xbox One có thể trải nghiệm một trong những tựa game cực kì chất lượng, Ubisoft đã quyết định cho ra mắt Far Cry 3 Classic Edition

Mới đây, hãng phát hành và phát triển game Ubisoft đã chính thức công bố quyết định mang tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry 3 lên hệ máy hiện tại, với tên gọi "Classic Edition" dành cho cả PS4 và Xbox One. Trong khi phiên bản này ban đầu sẽ nằm trong gói Season Pass của Far Cry 5, rất có thể nó sẽ được phát hành riêng lẻ sau đó. Như trong đoạn trailer công bố bên dưới cho Far Cry 3 Classic EditionUbisoft cho biết game được tặng miễn phí cho những ai mua gói Season Pass của Far Cry 5, và điều đó sẽ tồn tại "Bốn tuần đầu tiên". Đoạn clip ngắn cũng tiết lộ game sẽ có mặt vào mùa hè năm 2018, mang tính gợi ý việc game sẽ ra mắt riêng sau khi được tặng cho những ai sở hữu Season Pass của Far Cry 5.

Với những ai chưa có cơ hội chơi qua Far Cry 3, vô số nhà phê bình đã đưa ra những đánh giá tích cực dành cho game, nhờ vào cơ chế chặt chẽ của game, môi trường nhiệt đới đa dạng và phòng phú, cùng với một cốt truyện hấp dẫn. Không những vậy, phần thứ ba trong thương hiệu bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Ubisoft còn bao gồm một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất của kỉ nguyên hệ máy giả lập trước đây (PS3 và Xbox 360), Vaas Montenegro. Nhìn chung, sẽ rất thú vị để xem chính xác thì có bao nhiêu người hâm mộ lựa chọn sở hữu Far Cry 3: Classic Edition thông qua mua gói Season Pass của Far Cry 5, khi mà Ubisoft chắc chắn cho rằng phần game thứ ba này sẽ trở thành điểm bán quan trọng của DLC cho phần mới nhất.

Vaas Montenegro, một trong những kẻ phản diện được đánh giá là xuất sắc
Vaas Montenegro, một trong những kẻ phản diện được đánh giá là xuất sắc

Không thể khẳng định, nhưng chắc hẳn rất nhiều game thủ đã sẵn sàng để hòa mình vào Far Cry 5 và những nội dung tải về sau đó của game, nhưng có thể vẫn có một số người lựa chọn chờ đợi, và sở hữu Far Cry 3: Classic Edition dưới dạng vật phẩm riêng biệt sau đó. Far Cry 3: Classic Edition sẽ có mặt hoàn toàn miễn phí trong gói Season Pass của Far Cry 5, và dự kiến ra mắt phiên bản độc lập sau đó trên PS4 và Xbox One.

Far Cry 3: Classic Edition sẽ ra mắt cuối năm nay 2

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang