Injustice 2 ra mắt trailer giới thiệu các kĩ năng của bộ tứ Ninja rùa

Đóng vai trò khách mời trong Injustice 2, bộ tứ Ninja Rùa được NetherRealm giữ nguyên vẹn tạo hình, tính cách và những kĩ năng riêng của mỗi người

Với Atom và Enchantress đã góp mặt, những người hâm mộ Injustice 2 đang rất nóng lòng chờ đợi những gương mặt cuối cùng trong gói Fighter Pack 3, Teenage Mutant NInja Turtles (Bộ Tứ Ninja Rùa). Biết rõ điều đó, giám đốc sáng tạo của hãng, Ed Boon đã liên tục tung ra vô số các teaser và hình ảnh của những chú rùa ninja này. Đến nay, đoạn trailer cuối cùng tiết lộ lối chơi của các Ninja Rùa đã chính thức ra mắt. Dựa trên việc đây giống như một nhân vật "bốn trong một", rất nhiều người hâm mộ đã tò mò về cách mà NetherRealm sẽ làm để truyền tải điều này vào một tựa game đối kháng truyền thống như Injustice 2, và đoạn trailer đã góp phần làm sáng tỏ điều đó.

Trong trailer, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều chiêu thức khác nhau của những chú rùa được tung ra, đồng thời cũng biết được người chơi sẽ điều khiển một trong 4 chú rùa trong suốt trận đấu, và có vẻ như có thể kêu gọi sự hỗ trợ từ một trong ba chú rùa còn lại - Khá tương đồng với phong cách của Marvel vs Capcom. Trong khi người chơi sẽ chọn điều khiển một trong số các chú rùa để chơi, đòn kết thúc Super Move sẽ gọi cả 4 chú rùa ra, gây sát thương lên kẻ thù với những món vũ khí đặc trưng của mỗi người, trước khi cùng hét lên "Shell Shock!" và đập cả 4 chiếc mai vào kẻ thù đang bị hất trên không.

Không biết thực tế thì thế nào, nhưng 4 cái mai rùa đập vào 1 lúc thế này thì ...
Không biết thực tế thì thế nào, nhưng 4 cái mai rùa đập vào 1 lúc thế này thì ...

Dựa vào đoạn video, NetherRealm thật sự đã mang đến tinh thần của Bộ Tứ Ninja Rùa, bắt trọn cá tính mỗi thành viên trong cách giới thiệu của cả bọn, giống như tính cách thích tiệc tùng của Mikey, sở thích tìm hiểu công nghệ của Donatello, bản tính siêng năng tập luyện của Leonardo và cả sự nóng nảy của Raphael. Những người hâm mộ lâu năm chắc chắn sẽ hài lòng khi nghe nhắc đến những cụm từ quen thuộc như Bebop, ác nhân kinh điển trong TMNT, việc sử dụng ván trượt, và dĩ nhiên - pizza. 

Đã là NInja Rùa, chắc chắn không thể thiếu ... Pizza!!!
Đã là NInja Rùa, chắc chắn không thể thiếu ... Pizza!!!

Với việc các chú Ninja Rùa dự kiến ra mắt cuối tháng 2 này, câu hỏi giờ đây sẽ xoay quanh việc đấu sĩ nào sẽ xuất hiện tiếp theo. Người hâm mộ vẫn đang hi vọng sẽ có những gói Fighter Pack khác góp mặt trong game, với gương mặt "tin đồn" Spawn sẽ tham gia, nhưng NetherRealm vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận bất cứ điều gì. Tựa game đối kháng Mortal Kombat X của hãng chỉ ra mắt hai gói Kombat Packs, mặc dù gói DLC thứ hai được công bố nhiều tháng sau khi gói DLC đầu tiên ra mắt, vậy nên hoàn toàn có khả năng NetherRealm sẽ mang đến nhiều nội dung hơn cho Injustice 2.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang