Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game

Mới đây, trang Game Informer đã đăng tải một loạt ảnh screenshot của tựa game bắn súng rất được mong chờ trong năm 2018, Metro Exodus, tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về trò chơi

Có thể nói, Metro Exodus chắc chắn là một trong những cái tên đáng chú ý sẽ ra mắt trong năm 2018 này, và người hâm mộ luôn nóng lòng chờ đợi những thông tin chi tiết mới nhất về game được tung ra. Nay, sau khi trang thông tin Game Informer tiết lộ việc Metro Exodus xuất hiện trên trang bìa số báo điện tử tháng 3 năm 2018 của mình, có vẻ như một vài bức ảnh screenshots mới của game đã xuất hiện trên mạng, làm nổi bật lên các môi trường và gameplay của trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế này.

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 2

Trong các bức ảnh, người hâm mộ có thể có một cái nhìn thoáng qua về quan cảnh hậu tận thế ngập trong tuyết, những tòa nhà đổ nát, cũng như vô số nhân vật mà người chơi sẽ gặp trong quá trình tham gia game. Ngoài ra, một bức ảnh còn làm nổi bật khả năng mod vũ khí trong Metro Exodus. Trong khi những bức ảnh mới này không mang đến nhiều thông tin về cốt truyện Metro Exouds, chắc chắn những người hâm mộ "hardcore" sẽ xem xét những bức ảnh một cách kĩ lưỡng nhất có thể nhằm tìm kiếm thêm nhiều thông tin hơn về game. Với việc hãng phát triển đã xác nhận Metro Exodus lớn hơn cả 2033 và Last Light cộng lại, chắc chắn sẽ có rất nhiều nội dung được phân tích và thảo luận. 

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 3

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 4

Nhìn chung, có vẻ như những bức ảnh này của Metro Exodus do Game Informer đăng tải chỉ là một phần trong toàn bộ những kế hoạch của trang trong việc chia sẻ mọi thứ liên quan đến tựa game FPS này xuyên suốt tháng 2. Cân nhắc việc 4A Games đã từng tuyên bố Metro Exodus sẽ có các yếu tố gameplay sandbox mới trong một bản đồ rộng lớn, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hơn để tiết lộ trong tương lai. Metro Exodus hiện đang được lên lịch ra mắt trong năm 2018 dành cho PC, PS4 và Xbox One.

Một số hình ảnh khác:

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 5

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 6

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 7

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 8

Metro Exodus tung loạt ảnh mới, giới thiệu nhiều chi tiết về game 9

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang