Top những tựa game tuyệt hay có thể giúp bạn “quẩy tưng bừng” trong dịp Tết

Trong dịp nghỉ Tết này, đây sẽ là những cái tên giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

1) The Witcher 3: Wild Hunt

Top những tựa game tuyệt hay có thể giúp bạn “quẩy tưng bừng” trong dịp Tết (phần 2)

Mặc dù đã ra mắt được hơn 2 năm, tuy nhiên The Witcher 3: Wild Hunt vẫn là một cái tên cực hot trong cộng đồng game thủ. Khỏi phải bàn về chất lượng của tựa game này, nó đã đạt đến tầm gần như hoàn hảo và một tượng đài của thể loại nhập vai, hành động.

2) Kingdom Come: Deliverance

Ngày phát hành: 14/2 (29 Tết)

Top những tựa game tuyệt hay có thể giúp bạn “quẩy tưng bừng” trong dịp Tết (phần 2)

“Kingdom Come: Deliverance” là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển Warhorse Studios gốc Czech, nhưng diều này không đồng nghĩa nó sẽ có đồ họa vớ vẩn. Trên thực tế, sản phẩm nhập vai thế giới hết sức chân thực này có bối cảnh diễn ra ở Vương quốc Bohemia và dựa trên nhiều sự kiện lịch sử chuẩn xác. Do được xây dựng bằng Cry Engine nên game cực kỳ nặng, thậm chí còn nặng hơn cả bom tấn Assassin's Creed Origin. Để chơi game ở mức cấu hình chất lượng, người chơi sẽ cần đến 16GB RAM, card đồ họa GTX 1060 trở lên.

3) Overwatch

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Blizzard, Overwatch sẽ được mở cửa miễn phí cho mọi game thủ. Đây là hoạt động nhằm chào đón năm mới Mậu Tuất của các nước Đông Á.

Top những tựa game tuyệt hay có thể giúp bạn “quẩy tưng bừng” trong dịp Tết (phần 2)

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 16/2 (mùng 1 Tết) cho đến 19/2 (mùng 4 Tết), tất cả game thủ PC, PS4 và Xbox One đều có thể đăng nhập và trải nghiệm tự do với Overwatch. Người chơi miễn phí sẽ có thể chơi được tất cả 26 heroes cùng với đó là 16 bản đồ (Quick Play, Custom Games và Arcade). Ngoài ra khi lên cấp, người chơi cũng có thể kiếm được hộp quà tặng và mở ra các vật phẩm đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Mặc dù thời gian mở của miễn phí sẽ đóng lại trong ngày 19/2, tuy nhiên sự kiện Tết trong Overwatch sẽ vẫn diễn ra cho hết ngày 5/3. Với loạt hoạt động cũng như các vật phẩm và skin mới, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ qua với những người hâm mộ của Overwatch.

4) Thứ 6 ngày 13

Top những tựa game tuyệt hay có thể giúp bạn “quẩy tưng bừng” trong dịp Tết (phần 2)

Trong bản cập nhật mới nhất của Friday the 13th, nhà phát hành Gun Media đã bổ sung vào game chế độ chơi mới mang tên Challenges. Theo đó, người chơi sẽ được vào vai Jason và thực hiện nhiều nhiệm vụ theo các kịch bản của game. Khác với lối chơi co-op thông thường, Challenges là chế độ offline và game thủ sẽ chỉ phải đối đầu với AI mà thôi.

Với chế độ chơi mới Challenges, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong Friday the 13th. Nếu Tết này bạn chưa biết giải trí bằng game nào, đây sẽ là một gợi ý không tồi cho các fan của trò chơi kinh dị.

5) Monster Hunter: World

Top những tựa game tuyệt hay có thể giúp bạn “quẩy tưng bừng” trong dịp Tết (phần 2)

Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, đây cũng là tựa game trong series được xây dựng theo hướng chơi online. Nhìn chung, Monster Hunter World có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với "Phantasy Star Online 2".

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game,. người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang