Dragon Ball FighterZ: Lộ diện 2 nhân vật DLC đầu tiên

Sau khi có màn ra mắt hoành tráng, lượng người chơi Dragon Ball FighterZ trên PC bỗng tụt giảm nghiêm trọng. Nhưng nay có thể một số người sẽ quay lại khi biết về 2 nhân vật DLC đầu tiên

Dragon Ball FighterZ có một màn ra mắt rất mạnh, làm nên những kỉ lục doanh thu mới cho thương hệu game Dragon Ball, và nhận về những đánh giá tích cực. Nhưng ở các tuần sau đó, game đã phải rất vất vả trong việc giữ chân người chơi, khi có đến 80% người chơi trên PC đã bỏ game, với nhiều khả năng như việc những người mới làm quen bắt đầu cảm thấy nản trước việc bị thống trị trong các trận đấu PvP, hệ thống hành lang khó chịu, hoặc do sự phổ biến của những cái tên khác như Monster Hunter World. Tuy vậy, một số người chơi đã bỏ game có thể sẽ có lý do quay trở lại, khi hai nhân vật DLC đầu tiên vừa được chính thức tiết lộ.

Số mới nhất trên tạp chí V-Jump đã xác nhận Broly và Bardock là 2 nhân vật DLC đầu tiên
Số mới nhất trên tạp chí V-Jump đã xác nhận Broly Bardock là 2 nhân vật DLC đầu tiên

Theo số mới nhất của tạp chí V-Jump ở Nhật, hai nhân vật DLC đầu tiên trong Dragon Ball FighterZ là Broly Bardock. Không may là, chưa có thời điểm ra mắt nào được công bố, và cũng chưa rõ mỗi đấu sĩ sẽ mất bao nhiêu tiền để mua một cách độc lập, khi cả hai đều là một phần trong gói Season Pass có giá 35 đô-la. Với những ai chưa quen với seri Dragon Ball, Broly là một Super Saiyan huyền thoại, đã xuất hiện trong một số tập phim Dragon Ball Z. Mặc dù việc không góp mặt trong manga đồng nghĩa với việc Broly không thật sự được xem là nhân vật chính thống, hắn vẫn là một trong những ác nhân phổ biến nhất trong Dragon Ball, nhờ vào thể lực và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Broly không phải nhân vật chính thống trong manga Dragon Ball, nhưng vẫn rất được yêu thích
Broly không phải nhân vật chính thống trong manga Dragon Ball, nhưng vẫn rất được yêu thích

Trong khi đó, Bardock là cha của Goky, mặc dù ông không mạnh bằng con cháu mình. Xét về ngoại hình, Bardock có vẻ ngoài gần giống với Goku, trừ một vết thẹo trên má, và thực tế rằng ông thường mặc cùng loại giáp của những tên lính trong binh đoàn Frieza mặc. Việc xác nhận Bardock và Broly chuẩn bị ra mắt Dragon Ball FighterZ khá phù hợp với một sự rò rỉ thông tin trước đây, vốn đã từng dự đoán hai đấu sĩ nói trên sẽ là một phần của danh sách đấu sĩ DLC xuất hiện sau khi game ra mắt. Cân nhắc điều này, có thể nói các nhân vật DLC trong tương lai sẽ bao gồm Zamasu, Vegito, Cooler và Ranger Android 17.

Bardock vốn là cha của Goku, với vẻ ngoài y hệt anh, ngoại trừ việc có vết sẹo lớn trên má
Bardock vốn là cha của Goku, với vẻ ngoài y hệt anh, ngoại trừ việc có vết sẹo lớn trên má

Điều này cũng có thể đồng nghĩa với việc các chế độ game mới cũng đang chuẩn bị ra mắt trong Dragon Ball FighterZ. Nguồn dữ liệu đã rò rỉ Bardock và Broly cũng lưu ý đến 2 chế độ game mang tên Z Union và Z League, mặc dù chưa được công bố. Hãy hi vọng nhiều thông tin hơn về các chế độ game mới này và những nhân vật DLC khác trong tương lai sẽ sớm được công bố.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang