Wolfenstein 2: The New Colossus công bố lộ trình ra mắt DLC

Tựa game bắn súng Wolfenstein 2: The New Colossus sẽ có tổng cộng 4 gói mở rợng6, với gói mở rộng đầu tiên, The Freedom Chronicles, mang đến 4 phần chơi chiến dịch khác nhau.

Sau khi "bỏ dở" số phận của người anh hùng B.J. Blazkowicz vào năm 2014 trong tựa game Wolfenstein: The New Order, hãng MachineGames và Bethesda cuối cùng đã quay trở lại với chương tiếp theo trong bộ ba game Wolfenstein được lên kế hoạch từ trước, với tên gọi Wolfenstein 2: The New Colossus. Game đã ra mắt được khoảng 1 tuần, và nay hãng Bethesda quyết định công bố lộ trình của mình trong việc tiếp tục hỗ trợ tựa game FPS phổ biến này. Bản DLC đầu tiên, The Freedom Chronicles, sẽ mang đến 4 phần chơi chiến dịch khác nhau, xoay quanh những nhân vật hoàn toàn mới, đều chung lý tưởng giải phóng nước Mỹ khỏi ách thống trị của Phát xít Đức.

Bản DLC The Freedom Chronicles mang đến 3 nhân vật hoàn toàn mới
Bản DLC The Freedom Chronicles mang đến 3 nhân vật hoàn toàn mới

Gói mở rộng đầu tiên, Episode Zero, hiện đã được tung ra cho những người sở hữu gói Season Pass của game, sẽ giới thiệu người chơi tới từng người trong 3 nhân vật chính mới: Joseph Stallion, Jessica Valiant và Gerald Wilkins. Ba gói mở rộng tiếp theo được lên kế hoạch ra mắt trong vòng 4 tháng tới. Bethesda đã xác nhận những bản mở rộng này sẽ bổ sung thêm khoảng hơn 9 giờ nội dung. Những người chơi quan tâm có thể mua ngay gói Season Pass với giá 25 đô-la ngay lúc này, hoặc mua riêng từng bản khi chúng ra mắt. Hiện vẫn chưa có mức giá khởi điểm cho từng bản mở rộng.

Chi tiết các gói mở rộng:

The Adventures of Gunslinger Joe - Ra mắt vào ngày 14 tháng 12, bản mở rộng đầu tiên sẽ cho người chơi điều khiển Joseph Stallion, một cựu tiền vệ bóng đá chuyên nghiệp. Trong phần chơi chiến dịch này, người chơi sẽ chiến đấu với phát xít Đức từ Chicago cho đến ngoài không gian.

The Diaries of Agent Silent Death - Là một cựu đặc vụ OSS kiêm sát thủ, Jessica Valiant sẽ thâm nhập vào khu vực đồn trú của Phát xít Đức ở California và khám phá ra những bí mật sâu nhất của Operation San Andreas. Gói mở rộng này dự kiến ra mắt vào ngày 30 tháng 1 năm sau.

The Amazing Deeds of Captain Wikins - Gói mở rộng cuối cùng cho người chơi điều khiển Captain Gerald Wilkins của quân đội Mỹ, chiến đấu chống lại phát xít Đức ở Alaska nhằm đặt dấu chấm hết cho Operation BlacksunBethesda dự kiến ra mắt gói mở rộng này vào tháng 3 năm sau.

Dù thiếu vắng B.J. Blazkowicz nhưng The Freedom Chronicles chắc chắn vẫn hấp dẫn
Dù thiếu vắng B.J. Blazkowicz nhưng The Freedom Chronicles chắc chắn vẫn hấp dẫn

Wolfenstein 2: The New Colossus đã khiến đám đông phải bất ngờ khi xuất hiện tại E3 2017, đưa người chơi tham gia vào một cuộc hành trình trên đất Mỹ từ những điểm dừng như Roswell cho đến những con phố ở Manhattan. Lộ trình DLC này sẽ tiếp tục xu hướng đó, với những chặng dừng tới miền Bắc xa xôi, bờ Tây nước Mỹ, và kể cả ngoài không gian. Ngay cả khi không có sự góp mặt của B.J. Blazkowicz, người chơi vẫn có thể mong chờ rất nhiều yếu tố bạo lực mà hãng MachineGames đang giữ vững với seri này. Wolfenstein 2: The New Colossus hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang