Game độc quyền PlayStation VR, The Inpatient bị dời ngày ra mắt

Gây ấn tượng với đoạn trailer đầy bí ẩn, và chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt, nhưng nay tựa game The Inpatient, vốn là phần tiền truyện của Until Dawn, đã bị hãng Supermassive Games dời lại sang năm sau

Supermassive Games, hãng phát triển tựa game nặng về cốt truyện trên PlayStation 4 là Until Dawn, có 2 tựa game độc quyền trên hệ máy giả lập thực tế ảo PlayStation VR, nhưng nay cả hai game đều bị trì hoãn sang năm 2018. Theo như một công bố mới đây, tựa game The InpatientPhần tiền truyện của Until Dawn - sẽ bị dời lịch phát hành từ ngày 17 tháng 11 năm nay sang 23 tháng 1 năm 2018, còn tựa game thực tế ảo thứ hai là Bravo Team cũng bị dời từ ngày 5 tháng 12 sang ngày 6 tháng 3 năm sau.

Bravo Team là một trong 2 tựa game độc quyền PS VR bị dời ngày ra mắt sang 2018
Bravo Team là một trong 2 tựa game độc quyền PS VR bị dời ngày ra mắt sang 2018

Điều gây bất ngờ về việc dời ngày ra mắt The Inpatient chính là việc chỉ còn vài ngày nữa là game chính thức ra mắt. Đóng vai trò là một thương hiệu game thực tế ảo độc quyền lớn trên PlayStation VR cho mùa lễ hội năm nay, việc trì hoãn có thể khiến một phần doanh thu thiết bị thực tế ảo của Sony bị ảnh hưởng. Ngoài ra đối với người hâm mộ, điều đó có nghĩa là có thể đã xuất hiện một vài vấn đề kĩ thuật trong khâu phát triển của The Inpatient, đặc biệt là hãng Supermassive Games vẫn chưa nêu rõ nguyên nhân của việc dời ngày ra mắt.

Người hâm mộ chưa rõ lý do Supermassive Games dời ngày phát hành The Inpatient
Người hâm mộ chưa rõ lý do Supermassive Games dời ngày phát hành The Inpatient

Dĩ nhiên, có thể có một vài nguyên nhân khác dẫn đến việc Supermassive Games quyết định hoãn ngày ra mắt The Inpatient. Có thể hãng cảm thấy mùa lễ hội năm nay đã quá "chật chội", và e ngại The Inpatient sẽ bị "nhấn chìm" giữa đống hỗn độn hàng loạt tựa game khác nhau. Dù sao thì, bản thân hãng Supermassive cũng vừa ra mắt một tựa game kinh dị độc quyền PS4 mang tên Hidden Agenda, và có thể hãng cho rằng tốt hơn hết là nên giãn việc phát hành game của mình ra. Ngoài ra, rất có khả năng tầm nhìn của hãng với The Inpatient đã được mở rộng, dẫn đến việc đòi hỏi thêm thời gian phát triển cho game.

Rất có thể vì Supermassive vừa ra mắt Hidden Agenda nên ... chưa vội?
Rất có thể vì Supermassive vừa ra mắt Hidden Agenda nên ... chưa vội?

Cho đến khi chính hãng Supermassive Games tự mình đưa ra những lời giải thích cho quyết định hoãn game The Inpatient sang năm 2018,  không lâu trước khi game dự kiến ra mắt, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là dự đoán. Hi vọng rằng nhiều câu trả lời cụ thể hơn sẽ sớm được đưa ra, để những game thủ đã từng hâm mộ Until Dawn sẽ có thể xác định được mình mong chờ gì từ một chuyến du hành ngược về Blackwood SanatoriumThe Inpatient sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1, độc quyền trên PS4 và PlayStation VR.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang