The Inpatient - tiền truyện của Until Dawn - đã có thời điểm ra mắt

Thị trường game kinh dị dành cho PlayStation VR dường như khá hạn hẹp, kể từ khi thiết bị này ra mắt. Nhưng sắp tới đây nó sẽ sôi động hơn một chút, với tựa game kinh dị The Inpatient dự kiến ra mắt vào tháng 11

Trong khi nhiều người có thể cho rằng sự hỗ trợ của Sony dành cho PlayStation VR đã chậm lại kể từ khi thiết bị này ra mắt vào cuối năm ngoái, vẫn còn một số tựa game thực tế ảo thú vị dành cho nó. Một trong số đó là phần tiền truyện của Until Dawn, mang tên The Inpatient, nay đã có một đoạn trailer cốt truyện cùng thời điểm ra mắt chính thức. The Inpatient lấy bối cảnh 60 năm trước khi xảy ra các sự kiện của Until Dawn, và diễn ra ở Blackwood Sanatorium, một địa điểm đã được khám phá trong Until Dawn, cũng như trong tựa game bắn súng spinoff Rush of Blood. Trailer cốt truyện mới thiết lập sân khấu cho những gì người chơi có thể mong đợi từ game, khi họ vào vai một bệnh nhân tâm thần, đang cố tìm cách xác định bản thân mình, và vì sao bị bắt vào Blackwood.

Khi người chơi dũng cảm đối mặt với những nỗi kinh dị của Blackwood Sanatorium, họ sẽ phải đưa ra những lựa chọn quan trọng ảnh hưởng đến câu chuyện. Theo như hãng Supermassive GamesThe Inpatient sẽ có nhiều kết thúc, mặc dù bản thân đoạn trailer không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy cốt truyện sẽ vượt qua phiên bản tiền nhiệm của nó. Vẫn còn rất nhiều thứ chúng ta chưa biết về The Inpatient, bao gồm việc nó sẽ kết nối như thế nào với vũ trụ Until Dawn rộng lớn hơn vượt qua những thiết lập của nó, nhưng nhiều câu trả lời hơn có thể được đưa ra trong những tháng tới. Ngoài ra, dường như The Inpatient sẽ là tựa game PlayStation VR mở màn của Sony cho mùa lễ hội, củng cố niềm tin cho công ty.

The Inpatient sẽ là tựa game thực tế ảo trên PlayStation VR mở màn mùa lễ hội của Sony
The Inpatient sẽ là tựa game thực tế ảo trên PlayStation VR mở màn mùa lễ hội của Sony

Mặc dù tựa game Until Dawn đã ra mắt 2 năm trước, The Inpatient sẽ là tựa game thứ ba trong thương hiệu này. Mặc dù vậy, cả nó lẫn Until Dawn: Rush of Blood đều không có lối chơi tương tự phiên bản ban đầu, và một vài người hâm mộ có thể sẵn sàng nhìn thấy Supermassive Games quay trở lại khái niệm nguyên bản của mình. Không may là hãng dường như quá bận rộn với các dự án PlayStation VR như The Inpatient và Hidden Agenda tại thời điểm hiện tại, và dựa trên những thông tin đã có, Until Dawn 2 vẫn chưa kích hoạt quá trình phát triển. Ngay cả khi Until Dawn 2 hiện tại có thể không trong quá trình phát triển tại Supermassive Games, Sony đã cho thấy niềm tin vào tựa game này, đặc biệt là khi nó hỗ trợ thiết bị PlayStation VR. Và cân nhắc doanh thu khá mạnh của Until Dawn, một phần tiếp theo hoàn chỉnh rất có khả năng, dù rằng có thể nó sẽ do hãng khác phát triển. The Inpatient sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 11 duy nhất trên PlayStation VR.

The Inpatient mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm về câu chuyện trước Until Dawn
The Inpatient mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm về câu chuyện trước Until Dawn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang