The Inpatient là một phần tiền truyện của Until Dawn

Sự kiện E3 2017 đã khép lại với một loạt game kinh dị được giới thiệu đến với người hâm mộ. Nổi bật trong số đó là The Inpatient, tựa game kinh dị tâm lý được xem là phần tiền truyện của Until Dawn

Trong sự kiện E3 vừa qua, hãng Supermassive Games đã công bố tựa game kinh dị - tâm lý thực tế ảo The Inpatient của mình thông qua một đoạn trailer. Nay, hãng chuẩn bị hé lộ nhiều chi tiết hơn về tựa game này, cùng với Nik Bowen, một trong những đạo diễn game tại Supermassive Games, với việc cho biết game sẽ là một phần tiền truyện của Until Dawn. Theo như một bài đăng Bowen đã viết trên PlayStation Blog, The Inpatient lấy bối cảnh những năm 1950 – 60 năm trước các sự kiện trong Until Dawn – và đặt người chơi vào vai trò một bệnh nhân bị mất trí nhớ tại Blackwood Sanatorium. Địa điểm này là một khu vực có thể khám phá định kì, nhưng thay vì nhìn nó trong tình trạng không thể hoạt động, người hâm mộ có thể trải nghiệm nó với đầy đủ công suất, khi The Inpatient là một game độc quyền trên PlayStation VR.

The Inpatient lấy bối cảnh bệnh viện Blackwood Sanatorium 60 năm trước Until Dawn
The Inpatient lấy bối cảnh bệnh viện Blackwood Sanatorium 60 năm trước Until Dawn

Một điều may mắn khác với những người chưa thử qua Until Dawn là họ vẫn có thể thưởng thức The Inpatient, theo ông Bowen chia sẻ. The Inpatient là một phiên bản hoàn toàn độc lập, với một cốt truyện mới và dàn nhân vật mới để khám phá. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá bản thân mình và lý do bị mắc kẹt ở Blackwood, với khởi đầu game bằng việc nhân vật chính đang bị thẩm vấn bởi Jefferson Bragg, chủ nhân bí ẩn ở nơi đây. Bragg khẳng định ông sẽ luôn ở bên cạnh nhân vật chính, nhưng việc ông ta có đáng để tin tưởng hay không thì tùy thuộc vào chính người chơi. Trong quá trình chơi, người hâm mộ sẽ gặp gỡ những bệnh nhân và nhân viên khác nhau, mỗi người đều có những động cơ riêng của mình, đưa người chơi vào vị trí phản ứng lại họ theo những cách cụ thể khác nhau, mà cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện.

Trong The Inpatient, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều người với nhiều câu chuyện khác nhau
Trong The Inpatient, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều người với nhiều câu chuyện khác nhau

Vì đây là một tựa game kinh dị - tâm lý, nên người hâm mộ có thể không nên hi vọng những sự lựa chọn đối với họ sẽ dễ dàng. Với tất cả những yếu tố kể trên, The Inpatient chắc chắn sẽ hứa hẹn trở thành một tựa game giả tưởng hấp dẫn độc quyền trên PlayStation VR. Game cũng nằm trong danh sách những tựa game kinh dị đáng chú ý nhất kì E3 2017, và thông qua sự liên kết của nó với Until Dawn, hãng Supermassive Games sẽ “nhuộm màu” The Inpatient với rất nhiều khung cảnh sợ hãi cùng lối chơi hấp dẫn, một khi quá trình phát triển nó hoàn thành.

Jefferson Bragg, người thành lập nơi này, liệu có đáng tin?
Jefferson Bragg, người thành lập nơi này, liệu có đáng tin?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang