Middle-Earth: Shadow of War - Chủng tộc Marauder tham lam

Các loài Orc trong Middle-earth: Shadow of War sẽ sống tập trung theo chủng tộc là một nét mới của game, và nay chúng ta tiếp tục khám phá chủng tộc Marauder thông qua trailer mới

Khi thời điểm ra mắt Middle-earth: Shadow of War ngày càng đến gần, Monolith và Warner Bros. Interactive tiếp tục tiết lộ thêm thông tin liên quan đến tựa game hành động - phiêu lưu này như một cách để lôi kéo người chơi tham gia vào game. Nay, hãng phát triển và phát hành quyết định mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về một số kẻ thù sẽ đối mặt trong chủng tộc Marauder. Như đoạn trailer bên dưới cho thấy, tộc Marauder dường như là một "băng đảng" Orc bị ám ảnh với việc tìm kiếm những thứ tuyệt vời hơn trong cuộc sống, khi chúng ta để ý thấy mỗi thành viên trong chủng tộc này đều trang bị những bộ giáp vàng chói và  mang những món vũ khí bóng bẩy. Chưa kể, xen kẽ những hình ảnh về các con Orc trong tộc Marauder là những căn phòng ngập tràn kho báu và những thứ quý giá cướp được.

Trailer về Marauder Tribe là đoạn video mới nhất trong chuỗi video mô tả chi tiết các chủng tộc Orc đa dạng trong Middle-earth: Shadow of War mà Talion và Celebrimbor sẽ đối đầu trong nhiệm vụ đánh bại Sauron. Trước đó, Monolith và Warner Bros. Interactive đã giới thiệu với người chơi chủng tộc Orc công nghiệp Machine Tribe, cũng như bộ tộc Terror đáng sợ. Trong khi loài Orc là một kẻ thù đông đảo trong Middle-earth: Shadow of War, chúng sẽ không phải là những kẻ thù duy nhất mà người chơi phải đối đầu trong game. Trên thực tế, chúng có thể được xem là những kẻ thù phổ biến trong Shadow of War, khi vẫn còn rất nhiều quái vật khác để người chơi đánh bại và chinh phục. May mắn là, Talion sẽ có thể điều khiển tâm trí của một số sinh vật khác với sự giúp đỡ của Celebrimbor, để biến kẻ thù thành đồng minh.

Middle-Earth: Shadow of War - Chủng tộc Marauder tham lam

Với sự góp mặt đa dạng của các chủng tộc Orc, dường như Monolith và Warner Bros. Interactive đã "tích trữ" trong Middle-earth: Shadow of War một nguồn kẻ thù gần như vô tận cho người chơi đối đầu, cũng như thế giới mở trong game sẽ có nhiều không gian hơn so với phần trước. Ngoài ra, với việc game sẽ có những hoạt động sau khi phá đảo chế độ chơi chiến dịch, và một chế độ multiplayer, người hâm mộ có thể ngao du trên vùng đất Trung Địa trong một thời gian dài. Middle-earth: Shadow of War dự kiến ra mắt ngày 10 tháng 10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Middle-Earth: Shadow of War - Chủng tộc Marauder tham lam 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang