Middle-earth: Shadow of War tung trailer mới giới thiệu chủng tộc Terror

Bộ tộc Terror chỉ là một trong số rất nhiều bộ tộc Orc của game Shadow of War mà Talion sẽ phải đối đầu và chinh phục

Hãng Warner Bros. Interactive vừa chia sẻ một đoạn trailer mới cho game Middle-earth: Shadow of War, tập trung vào một trong các chủng tộc Orc của game. Đoạn trailer mới mang tên "Terror Tribe" có thể là một video nhạc metal nặng, tập trung vào những clip hành động ngắn và sức mạnh của loài Orc, nhưng cũng như rất nhiều trailer Shadow of War khác, nội dung trong đoạn trailer mới này cũng bao gồm nhiều hệ thống gameplay phức tạp ẩn bên dưới những cảnh trong video.

Tộc Terror chỉ là một trong rất nhiều chủng tộc Orc ở Mordor. Theo lời Warner Bros., toàn bộ các con Orc giờ đây sẽ là một phần của các chủng tộc, và mỗi chủng tộc đều có phong cách cũng như chủ đề riêng. Các bộ tộc có sức ảnh hưởng của riêng họ trong vùng đất Trung Địa: Thế giới mở của Shadow of War, đóng căn cứ xung quanh các tòa tháp pháo đài, và Chúa Tể ngồi trong căn phòng của riêng mình. Tầng lớp "Xã hội Orc" mới này mang đến cho hệ thống Nemesis của game một công cụ nữa để hoạt động. 

Tạo hình bộ tộc Terror Tribe trong Middle-earth: Shadow of War
Tạo hình bộ tộc Terror Tribe trong Middle-earth: Shadow of War

Mặc dù Warner Bros. khẳng định các chủng tộc Orc đều độc nhất và khác biệt so với những tộc khác, rất khó để miêu tả chính xác sự đặc biệt của tộc Terror. Đoạn trailer sử dụng nhiều từ ngữ "Đao to búa lớn" như đao kiếm, máu và sự đau đớn, nhưng phần lớn thì những con orc trong video trông không khác mấy những con Orc từng xuất hiện trong các trailer trước đây. Có một số loại mô-tuýp ... sọ trên giáp của một vài con Orc, nhưng có thể chỉ là sự ngẫu nhiên. Một giả thiết cho rằng tộc Terror có thể là một bộ tộc ... giới thiệu đầu game, giúp người chơi làm quen với Shadow of War.

Hình ảnh một bộ tộc Orc khác trong Middle-earth: Shadow of War
Hình ảnh một bộ tộc Orc khác trong Middle-earth: Shadow of War

Tạo ra những con Orc đa dạng và đáng nhớ là một trong những mối quan tâm chính của Middle-earth: Shadow of War. Rất nhiều con Orc đã được giới thiệu với những tính cách riêng biệt hoặc được lồng tiếng bởi những nhân vật nổi tiếng. Chia các con Orc thành những bộ tộc có thể sẽ tăng thêm "sắc thái" cho sự ưu tiên này, mặc dù hình thức tham gia vào trận chiến của Talion ở Mordor của các bộ tộc này vẫn cần phải được miêu tả chi tiết hơn. Tuy vậy, ý tưởng có thể "chiêu mộ" những con Orc độc nhất chỉ có thể có được từ các bộ tộc cũng rất thú vị.

Dường như Orc trong Shadow of War sẽ sống thành từng bộ tộc chứ không lang thang như trước nữa
Dường như Orc trong Shadow of War sẽ sống thành từng bộ tộc, không lang thang như trước nữa

Dĩ nhiên, Warner Bros hoàn toàn có thể "phóng đại" mức độ quan trọng của hệ thống bộ tộc trong Middle-earth: Shadow of War. Một bộ tộc có thể chỉ đơn giản là những con Orc trong một pháo đài nhất định và các khu vực xung quanh, và có lẽ những con Orc trong đó không hoàn toàn độc đáo, thay vào đó chỉ là được tạo ngẫu nhiên giống như trong Shadow of Mordor. Tuy nhiên, nếu hệ thống bộ tộc này đạt được tiềm năng của mình, nó có thể tạo ra một động lực thú vị cho trò chơi.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang