Đạo diễn Shinji Mikami sẽ không thật sự tham gia phần 2 The Evil Within

Trước đây, đạo diễn game The Evil Within, ông Shinji Mikami đã cho biết mình sẽ không trực tiếp làm đạo diễn phần 2, và nay thì ông tiết lộ thêm về vai trò chính xác của mình trong phần tiếp theo này

.Sau công bố về việc Shinji Mikami sẽ không làm đạo diễn game The Evil Within 2, ông đã có những chia sẻ mới về phần việc của mình trong phần 2 này, cho biết trong khi vai trò của ông đã nhỏ hơn, ông vẫn tham gia vào tiến trình phát triển trò chơi. Trong một buổi phỏng vấn mới, Mikami đã tuyên bố hãng Tango Gameworks đã bắt đầu việc phát triển The Evil Within 2 vào tháng 3 năm 2015, và ông quyết định chuyển vai trò đạo diễn sang cho John Johanas vì ông muốn hãng phát triển này là một nơi mà "những người sáng tạo trẻ tuổi đầy tài năng được trao cơ hội để thành công." Trong khi Mikami bận rộn trong việc quản lý Tango Gameworks, ông vẫn tham gia sáng tạo với quá trình phát triển game ở một mức độ giới hạn.

Đạo diễn Shinji Mikami vẫn tham gia một phần dự án The Evil Within 2
Đạo diễn Shinji Mikami vẫn tham gia một phần dự án The Evil Within 2

So sánh với The Evil Within, Mikami cho biết sự sáng tạo trong cốt truyện The Evil Within 2 có thể được đóng góp nhiều hơn bởi nhà viết kịch bản chuyên nghiệp của dự án, ông Hajime Ishimine, một người có "sức ảnh hưởng lớn nhất", đồng thời ông và đội ngũ của mình đã làm việc với Trent Haaga trong việc xây dựng câu chuyện của game. Khi được hỏi liệu The Evil Within 2 có thể được xem là một "trò chơi của Shinji Mikami" hay không, vị đạo diễn này cho rằng trong khi người chơi có thể thấy được một vài sự ảnh hưởng của ông, tiến trình phát triển game là đội ngũ do Johanas "cầm trịch", và Mikami làm cố vấn.

Đội ngũ làm The Evil Within 2 sẽ do Johanas "cầm trịch" và Mikami cố vấn
Đội ngũ làm The Evil Within 2 sẽ do Johanas "cầm trịch" và Mikami cố vấn

Về những gì người hâm mộ có thể mong chờ lần này, đạo diễn game Johanas đã chia sẻ một chút về sự khác biệt giữa thế giới trong The Evil Within 2 so với phần một. Ông nói trong khi đây không phải một game thế giới mở, bản đồ vẫn sẽ rất rộng, và người chơi được trao cho nhiều lựa chọn hơn trong lúc cố gắng đạt được những kết thúc nhất định. Về sự khác biệt trong kĩ thuật và đồ họa, Johanas tiết lộ tỉ lệ khung hình 2.5:1 của phần 1 sẽ được thay thế bằng một định dạng tiêu chuẩn tiếp nối những kì vọng từ người chơi, và người hâm mộ có thể mong đợi một bối cảnh kinh dị - tâm lý nhiều hơn.

Người hâm mộ có thể hi vọng một chuyến phiêu lưu hấp dẫn mới
Người hâm mộ có thể hi vọng một chuyến phiêu lưu hấp dẫn mới

Mikami có thể không làm đạo diễn The Evil Within 2, nhưng dựa trên những gì chúng ta nhìn thấy từ các cảnh gameplay đầy ấn tượng của game cho đến giờ, vẫn có thể cảm nhận được sức ảnh hưởng của ông một cách khá rõ nét, và người hâm mộ có thể mong chờ một hành trình hấp dẫn khác với thám tử Sebastian CastellanosThe Evil Within 2 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang