Chơi The Evil Within 2 góc nhìn thứ nhất, bạn có dám không?

Về cơ bản thì trong The Evil Within 2 không có tùy chỉnh nào để chơi theo góc nhìn thứ nhất, nhưng có một cách để người hâm mộ chơi toàn bộ game theo góc nhìn thứ nhất này

The Evil Within 2 là một tựa game góc nhìn thứ ba, với lối chơi được truyền cảm hứng từ Resident Evil 4. Tuy nhiên, game còn có một chế độ góc nhìn thứ nhất ít người biết, và các game thủ PC hoàn toàn có thể chơi trọn vẹn game ngay từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc dưới góc nhìn thứ nhất nếu họ muốn. Dĩ nhiên, không có một cách chính thức nào trong The Evil Within 2 để chỉnh chế độ góc nhìn thứ nhất trên PC. Thay vào đó, người chơi click chuột phải vào game trong Steam Library, chọn "Properties", sau đó nhấn vào "set launch options" và gõ "+com_allowconsole 1". Khi đã hoàn tất, vào game và nhấn nút Insert để hiện bảng điều khiển và nhập lệnh "pl_FPS 1". Làm như vậy sẽ cho phép họ chơi toàn bộ game The Evil Within 2 với góc nhìn thứ nhất, và theo như đoạn video bên dưới của tài khoản Youtube SkacikPL chứng minh, nó hoạt động rất hiệu quả. 


Ngạc nhiên chưa: The Evil Within 2 góc nhìn thứ nhất!!!

Thực tế, chế độ góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 hoạt động hiệu quả đến mức đáng ngạc nhiên rằng nó đã không trở thành một phần phụ thêm cho người chơi mở khóa. Ngoài ra, The Evil Within 2 cũng có thể cho người chơi lựa chọn chơi với góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất ngay từ đầu. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ khiến The Evil Within 2 ít giống với Resident Evil 4, và sự tương đồng của nó với tựa game kinh dị kinh điển một thời, cũng như mối quan hệ với nhà sản xuất Shinji Mikami là những điểm chính trong việc bán game The Evil Within 2. Tuy vậy, có thể một tựa game Evil Within trong tương lai sẽ thay đổi góc nhìn thứ ba sang thứ nhất. Dù sao thì, góc nhìn thứ nhất là một xu hướng khá nổi trội trong thể loại game kinh dị ngày nay, ngay cả những thương hiệu game kinh dị lớn cũng sử dụng nó, điển hình như Resident Evil 7, hoặc đoạn teaser P.T của Silent Hills.

Bản mod góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 chạy khá mượt
Bản mod góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 chạy khá mượt

Có lẽ, khía cạnh góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 là "thuốc thử" của Tango Gameworks cho việc ra mắt trong tương lai. Người hâm mộ dường như không có vấn đề với điều này, và nếu đông đảo người chơi đều thử chế độ góc nhìn thứ nhất của game trên PC, nó có thể khuyến khích Tango Gameworks đi theo hướng đó trong thời gian tới. Trong lúc đó, những người sở hữu The Evil Within 2 trên PC có thể thử nghiệm lối chơi góc nhìn thứ nhất, và tự quyết định xem liệu có tiềm năng nào cho điều này hay không. Rất có thể nó sẽ mang đến tính chơi lại cho người hâm mộ, tạo thêm lý do để tiếp tục quay lại thế giới STEM cùng Sebastian, bên cạnh việc săn lùng toàn bộ những vật sưu tập trong game.

Có lẽ Tango Gameworks nên cân nhắc đến chế độ này nếu muốn làm tiếp The Evil Within
Có lẽ Tango Gameworks nên cân nhắc đến chế độ này nếu muốn làm tiếp The Evil Within

Kohale

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang